Slider

1001 nối niềm ngực khủng mới hiểu

Số đo vòng 1 khủng sẽ khiến nhiều chị em trở nên hấp dẫn nhưng cũng gặp phải không ít phiền toái.

Mặc dù vòng 1 đồ sộ sẽ luôn khiến nhiều chị em ao ước nhưng với đối những người có số đo “khủng” thì thực tế có rất nhiều nỗi khổ và bất tiện.

Dưới đây là những nỗi khổ của cô nàng ngực khủng mà không phải ai cũng hiểu.

1. Nóng bức và nhễ nhãi mồ hôi

Đây chính là nguyên nhân suy sụp của bất cứ ai sở hữu bộ ngực lớn này vào mùa hè. Mồ hôi của người ngực bự sẽ tiết ra nhiều hơn người bình thường và gây bức bối cho chủ nhân.

2. Nói không với áo quây

Khi bạn bè thích thú diện những mẫu áo quây thời thượng thì với những người ngực khủng họ không thể thử kiểu áo này. Mẫu áo quây sẽ khiến vòng 1 của chủ nhân muốn “nhảy” ra khỏi cơ thể và khiến cho người đối diện cảm thấy phản cảm.

3. Áo ngực chỉ có mỗi 2 màu nude và đen

Tất cả các loại mẫu áo ngực thiết kế tỉ mỉ và hợp xu hướng thường không có đầy  đủ kích thước dành cho những người có vòng 1 quá khổ.

Chính vì thế mà việc lựa chọn một mẫu áo lót là điều vô cùng khó khăn cho họ. Những kiểu áo người ngực bự thường xuyên lựa chọn để tự tin thì chỉ có thể là màu nude và màu đen nhàm chán.

4. Bộ ngực không vừa vặn với nhiều món đồ

Có nhiều mẫu áo ưng ý về cả kiểu dáng, và chiều dài nhưng khiến người ngực bự “ngộp thở” . Do vậy, mặc dù rất yêu thích nhưng những người này  không có cách nào diện được.

5. Gặp sự cố với bikini

Vào mùa hè, những mẫu bikini luôn bị tuột và không có cách nào để vừa vặn khiến  các nàng ngực khủng lo lắng và không thể nào tự tin mỗi khi đi biển.

6. Mặc áo cổ chữ V là một thảm hoạ

Những mẫu thiết kế tinh tế và sáng tạo có ở khắp mọi nơi nhưng với các nàng ngực to khó lòng chinh phục và thường bị đánh giá là làm mất đi sự sang chảnh của bộ váy khi các nàng sở hữu vòng 1 “ngồn ngộn”.

7. Áo crop top là điều không thể

Nếu các nàng có số đo vòng 1 vừa phải khi diện áo crop top, mọi người sẽ nghĩ rằng bạn thật sang chảnh, nhưng đối với người có vòng 1 ngoại cỡ, ngay lập tức, họ sẽ bị đánh giá là thiếu thẩm mỹ.

8. Chiếc cúc áo có thể bật ra bất cứ lúc nào

Việc mặc một chiếc áo cài cúc sẽ khiến các nàng ngực bự không khỏi ái ngại lo lắng hở hên bất cứ lúc nào. Chỉ cần cử động nhẹ cũng cũng có thể khiến  cho cúc áo phần ngực “phản chủ”.

9. Phụ kiện vòng cổ bị che mất bởi ngực

Những kiểu dây mỏng manh và nữ tính luôn bị che lấp và dễ dàng lọt qua khe ngực khiến chủ nhân trở nên kém thẩm mỹ. Chính vì thế, việc nên làm là các nàng không thể đeo mấy món phụ kiện mặc dù rất yêu thích.

10. Cảm giác khó chịu khi chạy

Khi phải vận động, chạy nhảy là điều khiến các nàng có vòng 1 bự lo lắng và khó chịu. Đặc biệt là kể cả khi các nàng đã mặc áo lót thể thao thì tình hình sẽ không thay đổi bao nhiêu.

11. Dây áo dễ dàng bị tuột

Dây áo không đủ sức bền để có thể nâng đỡ kích thước khủng của vòng 1. Việc các nàng thường xuyên phải thay đổi áo ngực cũng khiến chị em mất một khoản kha khá.

12. Gây cười khi đeo túi chéo

Nhiều người ví von những người ngực khủng đang thắt dây an toàn giữa bộ ngực khủng mỗi khi diện mẫu túi đeo chéo.
0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168