Slider

Chuyện chú hàng xóm gặp chị bán quần độn mông và hông


Chú hàng xóm nhà bên cạnh lúc nào cũng hờn trách chị A,B,C...Z sống không biết điều.
Có lần nọ, chị Y hỏi chú hàng xóm, sống sao cho đc. Chú bảo là phải biết điều.
Chú hàng xóm luôn là người đờn ông gương mẫu cho đám thanh niên trong xóm, bởi anh lúc nào cũng điềm đạm, tham gia khuyên giải vck anh 1,2,3,4...anh thứ n++. :" Chú nên dịu dàng, từ tốn với thím, dẫn mẹ con nó đi chơi, bớt nhậu, bạn bè đi,..."
Ấy thế mà, mỗi khi vk chú càm ràm việc chú suốt ngày ôm đt, ôm máy tính, hoặc la cà nhậu nhẹt chém gió với bạn bè trên trời rơi xuống, thì y như rằng chú dội thẳng 1 thùng nước sôi lên đầu thím, chú lôi cả ông nội, ông ngoại thím ra chửi, mặc dù cả đời chú chưa bao giờ gặp gỡ chào hỏi người ta, mặc dù người ta đi bán muối chú cũng chẳng hề cúng bái, cái cách của chú là :"tiên hạ thủ zi cường" phải dập thím ngay từ đầu, ko cho thím mở miệng nói câu nào.
Chú lóng zận, chú bê thím lên bàn thờ fb nhà chú mà chú mắng, chú chửi như chú là anh hùng, còn thím là mụ hùng, mặc dù chú thím ko phải tên hùng, chú đọc bài báo nọ, chú post hẳn lên bàn và ko quên lời côm men chỉ trích thím. Thím thấy, lờ đi xem như chưa hề thấy. Thím chẳng cần nhảy vào mà phân với bua. Bởi khi chú lè ra những giọng địu như vậy người khác xem có thể hình dung ra chú thuộc loại người nào, bởi 1 thằng đờn ông không mặc quần độn mông và hông thì không bao giờ làm thế.
Cái giở của thím cứ im ỉm, chú chửi cho chú chửi, thím bảo:"cho chú ấy chửi, chú sẽ mắc khẩu nghiệp"
Thím mắc cái quan niệm:"ráng giả cho hết kiếp này ạ, chứ nợ kiếp này mà ko giả hết, dây dưa, lằng nhằng, ko khéo chục kiếp nữa vẫn phải gặp loại như thế".
Chú ơi, chú nghĩa khí với anh em của chú thế, bố mẹ chúng nó ốm đau chú cũng đi thăm, thế bao lâu rồi chú ko thăm bố mẹ thím thế chú, chú đèo thím sang nhà bố mẹ vợ chơi thì chú bảo "đi phí hết 1 ngày ý nghĩa của chú". Ối thế thím sống với chú thím có bảo phí hết 1 đời của thím chưa nhỉ. Chú xem chú đã làm đc j cho thím, mà chú bảo thím ko bik điều, chú đã bik điều với thím chưa.
P/s: Quần độn mông và hông hiện tại shop đang cháy hàng, chú, thím nào muốn mua thì đặt ass ạ. Vì dự là mùa hot, hàng về đợt nào cháy hàng sớm đợt ấy. Vào www.dolotchoban.com đặt hàng nhé chị 7 bán hột vịt lộn, cô 3 bán cà na, bà zú bán bánh ú cầu Nguyễn Văn Trỗi,....  hee hé!😘
0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168