Slider

Những lỗi thường gặp khi mặc áo ngực


Mỗi năm, mỗi mùa các nhà thiết kế không ngừng tung ra những mẫu áo quần thời trang phù hợp với xu hướng. Chính vì vậy, thời trang đồ lót cũng tung ra những kiểu mới, hiện đại hơn. Nhưng không phải cứ thời trang đồ lót nào cũng phù hợp với bạn. Do đó, bạn sẽ có thể mắc những sai lầm khi mặc áo ngực. Bài viết sau đây, sẽ giúp bạn khắc phục những sai lầm mà có lẽ bạn cũng chưa nghĩ mình đã mắc phải.

1. Mặc sai kích cỡ áo ngực

Rất nhiều phụ nữ đã mặc sai kích cỡ áo ngực. Cho dù là do nó quá nhỏ hay sai kích cỡ thì bạn cũng cần phải xem lại bởi nhiều người đã rất đau đầu khi đã phải mặc một chiếc áo mà kích cỡ khuôn ngực thì quá nhỏ, trong khi kích cỡ vòng ngực thì to. Thế nên hãy luôn xem xét chắc rằng bạn có số đo chính xác và chọn lựa thật kĩ.

2. Chọn áo ngực dựa trên kích cỡ khuôn ngực của bản thân (cup size)

Điều này hoàn toàn không đúng nhé. Đừng chỉ chọn áo ngực theo kích thước khuôn ngực trước mà bạn cần phải chọn theo kích cỡ vòng ngực phải ôm quanh lưng trước. Một khi bạn đã mặc vừa vòng ngực, thì hãy xét đến kích cỡ kia.

3. Mặc áo ngực cũ

Nhiều khi bạn muốn mặc một chiếc áo ngực lâu nhất mà bạn có thể nhưng nên nhớ rằng áo ngực cũng có vòng đời của nó. Theo nghiên cứu trung bình, bạn nên sử dụng một chiếc áo ngực khoảng 8 tháng nhưng con số này có thể sẽ thay đổi phụ thuộc vào số áo ngực mà bạn sử dụng mỗi ngày. Càng nhiều áo ngực thì chúng sẽ càng bền lâu.

4. Sử dụng móc áo ngực quá chặt

Bạn có thể muốn sử dụng loại có móc áo chặt nhưng thật ra chỉ cần chọn đúng vòng ngực là được. Bạn có thể mặc thoải mái cho dù là móc lỏng hay chặt một khi đúng vòng ngực.

5. Áo ngực có móc cài cao sau lưng

Áo ngực có móc cài phía sau, với kiểu này thường có ít kích cỡ phù hợp với bạn. Lẽ ra, móc cài không nên quá cao như vậy được.

6. Chon sai áo ngực cho trang phục bạn mặc

Chắc hẳn bạn sẽ muốn mặc loại áo ngực phù hợp với tất cả bộ trang phục bên ngoài nhưng bạn phải biết rằng điều này là không thể được. Hãy cố gắng mua thật nhiều các kiểu áo ngực theo số áo mà bạn có nhé.

7. Chỉ sử dụng áo ngực có viền cong

Trong khi bạn có thể thấy hình dáng của áo ngực là viền cong (loại áo ngực này giữ được hình dáng của nó ngay cả khi nó bị ném vào tủ đồ) rất tiện lợi, bạn cũng nên dành nhiều thời gian để tìm ra cái vừa vặn với mình.

Chúng ta hãy nên sử dụng áo ngực loại này khi có khuôn ngực đầy đặn. Còn đối với những trường hợp khác bạn nên sử dụng loại áo ngực mềm thông thường. Thêm một điểm nữa không kém phần quan trọng, là áo ngực loại mềm sẽ không thể tạo ra khoảng hở kì cục giữa ngực.

8. Mặc một chiếc áo ngực 2 ngày liên tiếp

Đây không chỉ là vấn đề về mặt vệ sinh nữa mà sự thật là điều này rất có hại đến tính bền của áo ngực. Hãy để cho chiếc áo ngực bạn yêu quý có được thời gian nghỉ ngơi để chúng có thể được sử dụng lâu hơn nhé!

9. Độn ngực

Nhiều phụ nữ cho rằng khuôn ngực của họ quá nhỏ và cho dù họ mặc thế nào cũng không khắc phục được. Lời khuyên là hãy tìm loại áo ngực mút dày ở chân ngực, nó sẽ đẩy ngực bạn căng đều và khuôn ngực trở nên tròn trịa hơn.

10. Sử dụng bột giặt cho áo ngực

Đa số mọi người đều nghĩ rằng đây  là cách làm cho áo ngực sạch hơn nhưng thực chất bột giặt sẽ làm giảm sự co giãn của áo ngực đấy. Nó sẽ khiến áo ngực của bạn mau cũ hơn. Bạn chỉ cần tránh được những tác nhân làm giảm sự co giãn của áo ngực, thì sẽ làm cúng trở nên bền hơn.
0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168