Slider

Style cũ mà vòng 1 kém đầy đặn là nguyên nhân khiến "Nữ hoàng thảm đỏ"" Phạm Băng Băng mất điểm

Đến dự LHP Cannes năm nay, Phạm Băng Băng lại tiếp tục lựa chọn mẫu đầm dài cầu kỳ. Thế nhưng bộ trang phục của cô lại không thể làm thỏa lòng người hâm mộ.


Đến hẹn lại lên, một mùa Cannes nữa lại đến và dân tình lại phấn khích đón chờ sự xuất hiện của Phạm Băng Băng. Trong quá khứ, nữ hoàng họ Phạm đã bao lần làm "náo loạn" thảm đỏ với những bộ cánh vô cùng cầu kì lộng lẫy. Thế nhưng với lần xuất hiện đầu tiên tại LHP Cannes này, Phạm Băng Băng lại khiến người ta hụt hẫng với diện mạo và trang phục chẳng có gì mới mẻ.

Trong ngày đầu khai mạc của Cannes, nữ diễn viên chọn diện mẫu đầm nằm trong BST mới nhất của Ali Karoui. Thiết kế này có phần áo dáng croset ôm sát, đính đá kín đặc, đi liền với chân váy xếp tầng xếp lớp khá đồ sộ. Thế nhưng thiết kế này hơi rườm rà với dáng người của Phạm Băng Băng, nó khiến người cô trông thật nặng nề.

Kiểu tóc búi cao và gọn, trang điểm nhấn vào đường kẻ mắt với đôi môi to son bóng - Đây đích thị là hình ảnh cũ rích của Phạm Băng Băng rồi.

Dù đã cố tình chọn kiểu tóc búi cao hiện đại lại tô điểm thêm với những mẫu trang sức đắt đỏ của De Beers và túi xách cầm tay của Louis Vuitton, nhưng rõ ràng diện mạo lần này của Phạm Băng Băng không quá có gì mới mẻ.

Chiếc đầm cúp ngực có vẻ không tô điểm mới mẻ cho nàng, bở vòng 1 lép kẹp. Cô nàng nên chọn những chiếc áo lót cúp ngực giúp nâng vòng 1 đầy đặn và tạo khe sâu hơn. Có lẽ nàng sẽ nổi bật hơn khi dự sự kiện LHP Cannes 2018 này.
0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168