Slider

Vòng 1 đầy đặn nhưng vẫn bị lép vế Kỳ Duyên

Cùng diện thiết kế cổ sâu hun hút khoe ngực gợi cảm nhưng Kỳ Duyên lại ghi điểm hơn nhờ chọn phụ kiện ăn ý.


Từ ngày lột xác phong cách, chuyển hướng thời thượng đẳng cấp nhất nhì showbiz Việt, ai đụng hàng với Kỳ Duyên đa phần đều bị người đẹp lấn át. Nếu trước kia vòng 1 mảnh mai nhẹ nhàng thì Kỳ Duyên đẹp kiểu kiêu sa, giờ vòng 1 nảy nở nóng bỏng thì người đẹp lại táo bạo, gợi cảm mà vẫn tinh tế sang trọng khó ai sánh bằng.

Đúng thật là ai "dũng cảm" lắm mới đám đụng hàng với Kỳ Duyên, bởi cứ đụng hàng là lại lép về trước sự đẳng cấp, thời thượng cùng thần thái sang chảnh ngút ngàn của nàng Hậu. Mới đây nhất là trường hợp của Á hậu Đại dương Diệu Thùy "mặc lại" thiết kế đầm gợi cảm mà Kỳ Duyên từng mặc trước đây không lâu.


Á hậu Diệu Thùy đẹp mong manh mơ màng trong thiết kế đầm cổ V sâu hút mắt với kiểu dáng bồng bềnh. Vòng 1 gợi cảm của Diệu Thùy lấp ló qua phần cổ sâu hun hút.

Đây chính là một thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa. Thiết kế cổ sâu cùng phần chân xòe bồng bềnh, Diệu Thùy đẹp mong mang duyên dáng như nàng công chúa.


Người đẹp chọn cách trang điểm tông cam nhẹ nhàng để hợp với tông màu nhẹ nhàng của bộ đầm. Mái tóc để xõa đơn giản, Diệu Thùy càng ghi điểm với vẻ ngoài ngọt ngào, rạng rỡ.


Hình ảnh của Diệu Thùy trong sự kiện lần này sẽ "suôn sẻ" ghi lại ấn tượng trong mắt người hâm mộ, thế nhưng cô lại đụng hàng với Kỳ Duyên - một trong những người đẹp thời thượng sang trọng nhất showbiz thì xác định là lép vế không thương tiếc. So với thần thái cao sang quyến rũ của Kỳ Duyên thì vẻ ngoài ngọt ngào tươi tắn của Diệu Thùy lại trở nên nhạt nhòa, chưa kể là đôi giày ánh kim mà Diệu Thùy lựa chọn lại chẳng mấy ăn nhập.

Hình ảnh của Kỳ Duyên lần này càng thêm đẳng cấp khi người đẹp khéo chọn trang sức của thương hiệu Chopard không chỉ có giá lên tới 1,2 tỷ đồng mà còn cực kỳ hợp gu với bộ đầm cô mặc, khiến toàn bộ khách mời không thể rời mắt khỏi mình.


Nếu tinh ý sẽ thấy Diệu Thùy không chỉ mặc lại thiết kế mà Kỳ Duyên từng diện, mà cô còn "bắt chước" cả cách trang điểm tông cam nhẹ nhàng cùng mái tóc xoăn lọn để xõa. Học theo Kỳ Duyên từ trang phục đến cách trang điểm thế nhưng Diệu Thùy vẫn không thể nào đẳng cấp và kiêu sa được như Kỳ Duyên. Thế mới nói, hiếm có ai đụng hàng với Kỳ Duyên mà trội được hơn cô, thậm chí có người "bắt chước" y chang mà còn lép vế thế này.


Diệu Thùy và Kỳ Duyên nhìn khá giống từ trang phục đến cách trang điểm, tuy nhiên Kỳ Duyên lại ghi điểm hơn hẳn vì chọn giày cùng tông màu với váy còn Diệu Thuỳ lại chọn đôi giày ánh kim có phần "lạc điệu".

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168