Slider

Người mẫu chuyển giới Leyna Bloom muốn trở thành thiên thần của Victoria's Secret

Người mẫu chuyển giới Leyna Bloom, 27 tuổi, đã lên tiếng đòi hỏi sự công bằng cho những người mẫu giống như cô. Leyna thổ lộ, mong muốn của cô là được trình diễn cho nhãn hiệu nội y danh giá Victoria's Secret.

Leyna Bloom sở hữu thân hình nóng bỏng và gương mặt gợi cảm. Khi xem những bức ảnh trên mạng của Leyna Bloom, ít người tin rằng, cô là một người mẫu chuyển giới bởi Leyna thực sự rất nữ tính và xinh đẹp.

 Trên trang cá nhân, Leyna Bloom thường xuyên “tiếp thị” bản thân bởi những hình ảnh nóng bỏng và quyến rũ. Người đẹp 27 tuổi thổ lộ, cô ước ao trở thành người phụ nữ chuyển giới đầu tiên được trình diễn cho Victoria’s Secret. Và hiện tại, Leyna Bloom đang bắt tay thực hiện chiến dịch quảng cáo bản thân và vận động mọi người ủng hộ cô biến ước mơ trở thành sự thật.

Leyna Bloom sinh ra tại Chicago, Illinois và theo đuổi nghiệp người mẫu từ khi chuyển giới. Người mẫn da nâu cho rằng, nhãn hiệu Victoria's Secret đã khá thành công khi lựa chọn người mẫu thuộc nhiều màu da khác nhau cho các show diễn của họ. Tuy nhiên, Leyna tin rằng, nhãn hiệu này sẽ thành công hơn khi chấp nhận những người mẫu chuyển giới hay có da thịt cho các show diễn cuối năm của họ.
 Leyna Bloom nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng khi bày tỏ mơ ước trở thành người mẫu của Victoria's Secret.
 Ý kiến của Leyna đã nhận được hơn 30 nghìn lượt “share” (chia sẻ) và hơn 98 nghìn lượt “like” (thích) trên Twitter. Rất nhiều cư dân mạng ủng hộ ý kiến và lời kêu gọi của Leyna. Rất nhiều người sử dụng mạng xã hội đã khuyến khích Victoria's Secret mời Leyna trình diễn trong show diễn của hãng vào cuối năm nay. “Cô thật xinh đẹp. Nhãn hiệu VictoriasSecret, hãy biến điều này thành sự thật”, một cư dân mạng bày tỏ.
Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp từ năm 2014 và đã trình diễn cho một số nhãn hiệu danh tiếng. Tháng 10 năm ngoái, Leyna trở thành người mẫu chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue của Ấn Độ.
 Leyna Bloom là người mẫu chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue (Ấn Độ).
 Tháng 11 năm ngoái, Leyna đã lên tiếng kêu gọi Victoria's Secret sử dụng những người mẫu đến từ nhiều châu lục khác nhau, thậm chí cả những người mẫu chuyển giới hay sở hữu thân hình đẫy đà. Đây cũng là suy nghĩ chung của Leyna và những người mẫu chuyển giới giống cô. Người đẹp 27 tuổi từng chia sẻ: “Tôi không hiểu tại sao họ lại thấy khó khăn khi thuê những người mẫu chuyển giới như chúng tôi hay cho chúng tôi những cơ hội tỏa sáng. Chẳng có chuyện gì xảy ra chỉ sau một đêm”.
“Chúng tôi khác biệt, và chúng tôi có quyền được làm việc”, cô nói. Còn nhớ, vào năm 2015, một tổ chức của những người chuyển giới đã kêu gọi Victoria's Secret sử dụng người mẫu chuyển giới Carmen Carrera trong chiến dịch quảng cáo của họ. Cuộc vận động này đã nhận được hơn 48 nghìn chữ ký ủng hộ nhưng không thể làm thay đổi suy nghĩ của Victoria's Secret.
 Leyna Bloom, 27 tuổi, trở thành người mẫu chuyên nghiệp từ năm 2014

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168