Slider

Thân hình bốc lửa của mỹ nhân bị gắn mác “diễn viên chuyên cảnh 18+”

“Đóng có một cảnh nóng trong “Đập cánh giữa không trung” thôi mà bây giờ ai cũng gọi là diễn viên chuyên cảnh 18+”, nữ diễn viên Thuỳ Anh than thở.

 Choáng với đường cong bốc lửa của Thuỳ Anh trong trang phục bikini
 Mới đây, nữ diễn viên Thuỳ Anh của “Bộ tứ 10A8”, ”Cả một đời ân oán”,… đã than thở và “bắt đền” Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp rằng, cô chỉ đóng một cảnh nóng trong “Đập cánh giữa không trung” thôi mà bây giờ cứ nhắc đến cô là người ta nhắc đến danh hiệu “diễn viên chuyên cảnh 18+”.
 Thùy Anh từng gây ấn tượng mạnh mẽ trong “Đập cánh giữa không trung” với cảnh nóng táo bạo bên nam diễn viên Trần Bảo Sơn.
 Bộ phim đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, đồng thời giúp Thùy Anh trở thành gương mặt triển vọng của làng điện ảnh.
 Thuỳ Anh sở hữu vóc dáng vô cùng bốc lửa, nóng bỏng. Vòng 1 và vòng 3 của cô rất nở nang, đầy đặn.

 Tự tin với vóc dáng, người đẹp thường xuyên khiến cánh mày râu ngẩn ngơ vì những bức hình khoe triệt vẻ bốc lửa trong trang phục bikini.

 Và để có được số đo hình thể chuẩn cùng vẻ ngoài tràn đầy năng lượng, Thuỳ Anh thử thách mình cùng lúc ở rất nhiều bộ môn như gym.
 “Thuỳ Anh hết tuổi nổi loạn rồi... giờ hướng tới phong cách mới”, Thuỳ Anh chia sẻ. Ở tuổi 23, Thuỳ Anh muốn rũ bỏ sự sexy nổi loạn mà hướng tới hình ảnh gợi cảm một cách văn minh, trẻ trung và khoẻ khoắn nhất, thông qua đó thể hiện nguồn năng lượng và nhiệt huyết tươi trẻ trong con người cô.


Nữ diễn viên sinh năm 1995 có sự lột xác mạnh mẽ kể cả về ngoại hình lẫn phong cách thời trang từ khi Nam tiến. Thuỳ Anh cũng từng có thời gian tạm gác đam mê nghệ thuật để tập trung cho việc học ở Học viện Ngân hàng tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, cô mới Nam tiến từ cuối năm 2017 để theo đuổi nghiệp diễn xuất.
0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168