Slider

Ngọc Trinh: 'Xinh đẹp, có vị trí như tôi đương nhiên không chấp nhận yêu người tay trắng'

'Nữ hoàng nội y' đã chia sẻ về dự án điện ảnh mới sắp ra mắt cũng như quan điểm về người đàn ông của mình.
Ngọc Trinh luôn là cái tên được mọi người chú ý mỗi khi xuất hiện, đặc biệt việc cô cũng gây nhiều tranh cãi khi tham gia diễn xuất.
Trong buổi showcase của bộ phim Vu quy đại náo, 2Sao.vn đã có cuộc phỏng vấn cùng người đẹp Trà Vinh để có thể hiểu thêm về quá trình tham gia đóng phim.
Ngọc Trinh đang chờ ngày phim "Vu Quy Đại Náo" ra rạp để xem diễn xuất của mình
Đã chấp nhận đóng phim là tôi sẽ lăn xả
- Cảm xúc của chị sau 3 năm trở lại với điện ảnh có nhiều thay đổi không?
Thực sự tôi rất háo hức, nhưng cũng áp lực lắm vì phim lần này tôi đóng cùng nhiều diễn viên gạo cội, chỉ sợ diễn trật nhịp với mọi người rồi lại phải diễn đi diễn lại nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến công việc.
Tuy nhiên mọi người cũng hỗ trợ tôi rất nhiều về mặt diễn xuất. Bản thân tôi cũng không nghĩ tất cả sẽ giúp đỡ tôi nhiều như thế, thực sự nếu không có họ thì tôi sẽ không hoàn thành tốt vai diễn lần này.
- Ngọc Trinh của 3 năm trước diễn xuất rất chân thực, mộc mạc và tự nhiên. Nhưng với bộ phim lần này cần sự trau chuốt trong cách diễn xuất thì chị đã phải trau dồi khả năng của mình như thế nào?
Khi nhận vai diễn này tôi mới bắt đầu đi học diễn xuất để mình có căn bản nhất định về diễn xuất cho nhân vật Trang mà tôi đảm nhận bởi vai diễn này có điểm tương đồng với tôi chứ không giống hoàn toàn tôi ở ngoài đời.
- Sau khi xem một số phân đoạn của phim mình đóng, chị cảm thấy diễn xuất của mình thế nào?
Tôi chưa xem hết bản dựng của phim vì muốn giữ cảm xúc cho ngày ra mắt. Nhưng hôm nay được xem một số phân đoạn tôi thấy phần diễn tâm lý tôi thấy được, còn những cảnh kia tôi thấy chưa thấm lắm.
- Là một cô gái luôn làm đẹp cho bản thân, khi đi đóng phim thì phải lăn lộn với nắng gió, chị có lo lắng cho làn da "trắng như sứ" của mình không?
Không, đã chấp nhận đóng phim là tôi lăn xả lắm. Chính vì điều đó nên mọi người mới bất ngờ và thương tôi hơn. Thật ra, những gì tôi phải chịu cũng giống như bao nhiêu diễn viên khác. Nhưng ngoài đời, tôi là "nữ hoàng nội y", hình ảnh lúc nào cũng sang chảnh nên mọi người thấy thương khi tôi chịu khó, không than vãn.
- Có thể thấy cảnh chị khóc trong phím rất cảm động. Vây khi đóng phân đoạn đó, chị nghĩ đến điều gì để nhập tâm vào nhân vật?
Tôi nghĩ đến hoàn cảnh của nhân vật Trang trong phim luôn. Trước khi quay cảnh này, chị Việt Hương đã ngồi nói chuyện, rồi cả khóc để đẩy cảm xúc của tôi lên. Những cảnh quay cận mà bạn diễn đơ thì khó diễn lắm vì tôi là diễn viên tay ngang mà. Thực sự những cảnh quay khóc, diễn biến tâm lý, dằng xé là khó đóng nhất, dù có học rồi nhưng tôi vẫn thấy khó lắm.
Ngọc Trinh ở ngoài đời luôn chăm chút cho ngoại hình mỗi khi xuất hiện, trái ngược với hình ảnh gái quê trong phim
Diễn xuất không phải là đam mê của tôi
- Nhân vật Trang của “Vu quy đại náo” và Ngọc Trinh ở ngoài đời có điểm gì giống và khác nhau?
Điểm chung đều là cô gái miền Tây, liều lĩnh, cứng đầu và mạnh mẽ, nhạy bén trong việc kiếm tiền, đặc biệt rất yêu thương gia đình và bạn bè. Điểm khác nhau có lẽ Trang trong phim thì ế, bị bắt cưới , còn Ngọc Trinh thì không. Trang ở trong phim thì hoàn toàn mộc mạc luôn, không có biết làm đẹp gì cho bản thân hết, còn tôi ở ngoài đời luôn biết làm đẹp cho bản thân mình.
- Tham gia một bộ phim với rất nhiều diễn viên chuyên nghiệp, bản thân chị có sợ bị so sánh không?
So sánh là chuyện đương nhiên thôi, huống hồ người ta diễn giỏi hơn mình,có nhiều kinh nghiệm hơn. Tôi đối mặt với chuyện đó và chấp nhận mọi thứ .
- Chị có dự định theo nghiệp diễn lâu dài không?
Có, tôi thích được diễn xuất nhưng đó không phải đam mê của tôi. Tôi thích không khí của đoàn phim dù đóng phim cực lắm, về nhà rồi mà tôi vẫn nhớ lắm.
- Đã từng đóng phim về cuộc đời mình, rồi tự làm phim đánh đấm, còn ở bộ phim này chị lại vào vai một cô gái ế. Vậy dự định cho vai diễn sắp tới sẽ làm gì?
Vai đả nữ tôi sẽ ưu tiên hàng đầu, sau đó có thể là một quý cô sang chảnh nhìn là thấy ghét.
- Chị nói rằng mình thích đóng phim, vậy cát-xê có quan trọng không?
Đã là lao động, bỏ ra công sức thì mình phải nhận lại những gì xứng đáng và đúng giá trị của mình. Nếu là ekip quen, tôi sẽ lấy chi phí vừa phải, còn không quen biết thì sẽ lấy đúng giá trị thôi. Phim này tôi làm nhà sản xuất nhưng mà vẫn có cát-xê nha.

Ngọc Trinh chấp nhận vất vả để tham gia bộ phim lần này
Tôi không sợ cô đơn nhưng thích cảm giác được chiều chuộng
- Chị đóng phim cực như vậy, bạn trai chị có xót không?
Có chứ. Anh chăm sóc cho tôi nhiều.
- Có nhiều phụ nữ hiện đại cho rằng có nhan sắc, sự nghiệp, tài năng... thì không cần đàn ông bên cạnh. Bản thân chị thì sao?
Tôi cần. Dù có trải qua bao nhiêu mối tình tan vỡ, trắc trở, tôi không biết những người phụ nữ khác thì sao nhưng tôi vẫn cần một người đàn ông bên cạnh.
Tôi không sợ cô đơn nhưng tôi thích cảm giác được chiều chuộng, được yêu thương, được chăm sóc, được như một công chúa ở với người yêu của mình.
- Nếu chị cần một người đàn ông bên cạnh, vậy liệu chị có chấp nhận nếu người đó nghèo?
Tôi nghĩ tất cả người phụ nữ nào có vị trí, có vẻ ngoài như tôi sẽ không chấp nhận người đàn ông nào không có gì trong tay.
- Hiện tại, chị có trông đợi một đám cưới cho mình trong thời gian tới?
Tôi bây giờ cũng không đặt nặng chuyện cưới xin. Khi nào ông trời se duyên thì cưới, không thì thôi.
- Nếu không đám cưới, chị có sinh em bé không?
Ở năm 24, 25 tuổi, tôi sẽ quy định là trước năm 30 tuổi phải lấy chồng đẻ con. Còn bây giờ, tôi không theo quy định đó nữa, khi nào đúng thời điểm sẽ cưới. Còn chuyện có con nhưng không đám cưới, tôi nghĩ bản thân khá thoáng, cũng có thể làm được việc đó. Không phải cưới mới có con.
0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168