Slider

Học từ Taylor Swift cách phối đồ cho nàng ngực nhỏ

Thời trang luôn là một nguồn cảm hứng bất tận đối với phái đẹp. Với việc chọn cách phối đồ cùng những trang phục, họa tiết và màu sắc, chúng ta có thể biến những khuyết điểm trên cơ thể thành ưu điểm một cách tài tình. Những cách chọn đồ nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn nữ sở hữu vòng một khiêm tốn tự tin hơn mà không cần phải trải qua bất kì một cuộc phẩu thuật thẩm mỹ đau đớn và nguy hiểm nào.
1. Áo cổ rộng
Chọn áo cổ rộng như cổ chữ V, cổ thuyền vừa phải sẽ giúp bạn biến khuyết điểm ngực nhỏ thành một lợi thế.
Với vòng một khiêm tốn, việc chọn áo cổ rộng thoạt nghe có vẻ không hợp lý cho lắm nhưng nó thật sự là một cứu cánh cho những cô nàng ngực nhỏ khoe phần khung xương đòn gợi cảm một cách vừa phải mà lại không quá phô như các nàng có phần ngực tròn đầy. Hãy đặc biệt ưu ái áo cổ V, cổ thuyền nhưng cũng nên cẩn thận chọn những chiếc áo có phần cổ quá sâu, vì nếu như vậy chúng sẽ lại phản chủ và tố cáo khuyết điểm ngực nhỏ của bạn.
2. Thu hút sự chú ý vào cánh tay và vai
Một trong những bí quyết che khuyết điểm ngực nhỏ chính là tập trung ánh nhìn vào phần vai và cánh tay.
 Trong trường hợp này, bạn có thể chọn một chiếc áo thun ôm tay ngắn hoặc áo kiểu sát nách sẽ phù hợp nhất. Nên tránh những chiếc áo thun in hình vì chúng sẽ gây sự chú ý trực diện của người khác vào khuyết điểm của bạn.
3. Khoe khéo vòng 2
Croptop ôm sát là một trong những trang phục có khả năng tôn lên vòng một và vòng hai cùng lúc.
Croptop ôm sát có khả năng tôn lên vòng một và vòng hai cùng lúc.
Ngoài tạo điểm nhấn vào cánh tay và vai thì cách chọn đồ tạo sự chú ý vào vòng hai cũng là một lựa chọn thông minh. Áo peplum, croptop ôm sát, áo chiết eo… là những trang phục có khả năng tôn lên vòng một và vòng hai cùng lúc.
4. Chọn quần áo màu sáng
Tone màu sáng sẽ tạo cảm giác tươi sáng, đầy đặn hơn cho các bạn hơi gầy hoặc có vòng một khiêm tốn. Tone màu sáng sẽ tạo cảm giác tươi sáng, đầy đặn hơn.
Nếu gam màu tối là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái tròn trịa thì tone màu sáng sẽ tạo cảm giác tươi sáng, đầy đặn hơn cho các bạn hơi gầy hoặc có vòng một khiêm tốn.
5. Trang phục họa tiết

Nếu sở hữu vòng một nhỏ, chúng ta có thể nhớ cách chọn đồ với những trang phục có họa tiết to bản và nên tránh xa các họa tiết li ti.
Chúng ta nên chọn các họa tiết to nếu sở hữu vòng một nhỏ
Họa tiết là một yếu tố quan trọng trong thời trang giúp che đi những khuyết điểm trên cơ thể. Nếu sở hữu vòng một nhỏ, chúng ta có thể nhớ cách chọn đồ với những trang phục có họa tiết to bản và nên tránh xa các họa tiết li ti.
0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168