Slider

Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét eo, phô diễn đường cong bên đàn em Tiểu Vy

Bộ ảnh mới nhất của hai nàng hậu đình đám, Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy khiến người hâm mộ thích thú vì quá thần thái.
Cùng trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cả Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy đều nhanh chóng trở thành những cái tên được săn đón trong làng nhan sắc Việt. Nếu như vẻ đẹp ngày càng cá tính và sắc sảo của Mỹ Linh chinh phục mọi ánh nhìn, thì Tiểu Vy lại chứng tỏ rằng cô hoàn toàn xứng đáng với chiếc vương miện bởi sự lột xác và tiến bộ nhanh chóng sau cuộc thi.
Nhan sắc và thần thái ngày một nổi bật của chị em Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy. 
 Mới đây, Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy được công bố sẽ là đại sứ của Cuộc thi Miss World Việt Nam trong năm tổ chức đầu tiên. Hai nàng hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng của cuộc thi.
Mỹ Linh và Tiểu Vy là hai đại diện Việt Nam tại Miss World được chú ý nhất trong những năm gần đây. Hoa hậu Mỹ Linh đã lập nên kỳ tích cho lịch sử nhan sắc Việt khi đăng quang Hoa hậu nhân ái Thế giới 2017. Tiếp nối thành tích của đàn chị, Hoa hậu Tiểu Vy cũng đã xuất sắc lọt vào Top 5 Người đẹp nhân ái thế giới, Top 30 chung cuộc tại Miss World 2018.
 Trong hai thiết kế ánh kim lấp lánh của NTK Chung Thanh Phong, Mỹ Linh gây ấn tượng mạnh mẽ với chiếc váy khoét eo sâu hút, tôn vinh thắt eo tuyệt đẹp cùng vòng 3 đẫy đà của cô. Trong khi đó, Tiểu Vy cho thấy sự lột xác với váy xẻ tà bất tận.
 Tiểu Vy bỗng chốc hoá thành mỹ nhân ngư, với chiếc váy ánh kim trứ danh của NTK Lê Thanh Hoà.
 Mỹ Linh lại cho thấy khía cạnh ngọt ngào của cô với thiết kế đuôi cá lông vũ mix cùng cườm lấp lánh tông màu hồng, đây cũng là một chiếc váy của NTK Lê Thanh Hoà.
 Hoa hậu Tiểu Vy và Mỹ Linh, cặp đôi chị ngã em nâng có một không ai của showbiz Việt.
 Không chỉ gây ấn tượng bởi sắc vóc và thần thái ngày càng trội bật, Mỹ Lnh còn tạo nên tiếng vang cùng những dự án thiện nguyện hết sức ý nghĩa mà cô mang lại cho người nghèo, đặc biệt là trẻ em.
 So với Mỹ Linh, Tiểu Vy có phần ít kinh nghiệm và sự trải nghiệm hơn đàn chị khi ngồi vào cương vị mới là người đồng hành cùng các thí sinh. Tuy nhiên, với những kinh nghiệm thực tiễn, ở đấu trường Miss World 2018, mỹ nhân họ Trần chắc chắn là một ấn số thú vị ở vai trò mới này.
 Đã gần 3 năm kể từ ngày đội lên đầu chiếc vương miện danh giá, giờ đây ở cương vị của một giám khảo, người đồng hành cùng các thí sinh mới tại Miss World Việt Nam. Chắc chắn Mỹ Linh cũng sẽ làm tròn vai trò của cô.
Dù rất nổi bật và đều mang về thánh tích đáng mong đợi cho nhan sắc Việt khi tham gia Miss World. Tuy nhiên, cả Mỹ Linh và Tiểu Vy đều chưa thực sự tạo nên kỳ tích, giúp Việt Nam lọt Top sâu hơn trên đấu trường danh giá. Hy vọng với sự hợp lực cũng như hỗ trợ tuyệt đối từ bà trùm Hoa hậu Kim Dung, họ sẽ tìm được một mỹ nhân "phục thù" cho Việt Nam tại Miss World 2019.
0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168