Slider

Rước họa vì "bơm mông, độn ngực"

"Bạn tự ti vì ngực lép, mông xẹp của mình? Bạn đã từng tủi thân khi mình sở hữu màn hình phẳng ... tất nhiên bạn sẽ mất rất nhiều thời gian tìm hiểu các thẩm mỹ viện, làm thế nào để nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, vòng 2 thon gọn, vòng 3 nẩy nở. Đáp ứng nhu cầu này nhiều trung tâm phẩu thuật thẫm mỹ mọc lên như nấm.
Mặc dù chăm chỉ tập luyện thể hình, bồi bổ đủ chất dinh dưỡng, vẫn không cải thiện được tình trạng cơ thể mỏng dính, thậm chí còn có biệt danh là "cò ma" khiến bạn mất tự tin, cản trở mọi công việc của bạn.
Hiện nay có rất nhiều phương pháp tạo hình bơm mỡ nhân tạo, đặt túi ngực. Cam kết rằng sau một giờ bạn sẽ có vòng ngực đô, vòng mông săn chắc chẳng kém gì người được thiên phú cho vóc dáng chuẩn. Nhưng liệu có bao nhiêu người may mắn sau phẩu thuật? Có bao nhiêu người ước gì chưa từng phẩu thuật, và không ít người sau khi đặt túi ngực đều phải tháo vì không mấy tự nhiên, thậm chí còn bị biến dạng ngực, đau nhức ở ngực, hoặc nhiễm trùng sau bơm silicon buộc phải phẩu thuật để lấy bớt mô viêm. Theo tiến sĩ Đỗ Quang Hùng - Khoa phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Chợ Rẫy, nhiều trường hợp sau khi nâng ngực, bơm mông tại các trung tâm thẩm mỹ, do không đủ điều kiện bơm silicon trực tiếp vào ngực rất dễ gây tai biến, sốc và nguy cơ tử vong cao. Cũng theo ông, chỉ cần bỏ ra 200 nghìn đồng đến khu vực chợ Kim Biên, khách hàng có thể dễ dàng mua được 1 lít silicon lỏng, vô tư hành nghề thẩm mỹ.
Chỉ qua những vụ mất mạng sau phẩu thuật cũng đã thấy được hiểm họa. Vậy nên chỉ nên sử dụng áo độn ngực, quần độn mông, quần độn hông thiếu gì độn nấy.
Đại đa số mọi người đều muốn có vòng 3 căng tròn, chỉ nghĩ độn mông thật nhiều, nhưng lại quên mất phần hông bị hóp.

Đít diêu mà thiếu hông thì không thể tự tin mặc váy body ôm sát được. Quần độn hông là giải pháp trong trường hợp này.
Quần độn hông
Hoặc những bạn sở hữu vóc dáng tam giác ngược hay người ta thường gọi là vóc dáng trái táo. Thì nên tậu sẵn trong tủ của mình một chiếc quần độn mông và hông, sẽ làm cho mông bạn căng tròn ngay lập tức.
Hoặc vóc dáng bánh mì, vừa béo bụng, vừa hóp mông và hông, thì nên thủ sẵn quần gen bụng độn mông và hông nhé! Vì nó đáp ứng đủ nhu cầu của nàng á!
Quần gen nịt bụng độn mông và hông
Hay những nàng có vóc dáng quả lê, mông đẫy đà, nhưng ngực chẳng bù cho tẹo nào, bạn cần khéo léo trong việc chọn áo lót nâng ngực, sao cho cơ thể cân xứng nhé!
Áo nâng ngực mút dày xuất Nhật
Với ưu điểm mút dày 5-6 cm, mút cực mềm, vải mịn mượt lại không gọng, sẽ cho bạn cảm giác thoải mái tự tin trong những ngày du Xuân với trang phục áo dài, đầm dạ hội.
Tin rằng, bài viết đã giúp bạn tránh được các hiểm họa từ ý định đi phẩu thuật thẩm mỹ nâng ngực, độn mông silicon đóng Tết rồi nhé! Vóc dáng mỗi người khác nhau, tùy vào thiếu hụt và dư thừa cửa mình, bạn hãy chọn trang phục phù hợp vóc dáng và tu bổ những khiếm khuyết, để tạo nên một hình tượng cân xứng hài hòa, bắt mắt nhé!

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168