Slider

Chiếc áo lót thần thánh đang gây bão cấp 110 tại TPHCM

Kiểu áo lót này là "vị cứu tinh" của chị em phụ nữ ngực lép vì nó có nhiều ưu điểm rất thú vị.
Vòng 1 to quá cũng khốn khổ mà bé quá cũng kém tự tin nhưng để tìm được chiếc áo phù hợp khi thích ngực to ngực nhỏ không phải là điều dễ và vòng 1 không cần phải quá to nhưng ít nhất cũng phải đầy đặn thì phụ nữ trông mới cuốn hút và nữ tính.
Để tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất và an toàn nhất thì chỉ có sử dụng áo lót. Thường thì bao lâu nay chị em phụ nữ thường sử dụng chiếc áo có đệm ngực lót dày có tác dụng đẩy ngực, nhưng kiểu áo này bị đánh giá là tạo ngực thiếu tự nhiên và nhất là trong việc phối với các váy hở lưng hở vai.
Vòng 1 hấp dẫn, đầy đặn là ao ước của nhiều phụ nữ.
Mới đây, trên thị trường đồ lót xuất hiện một sản phẩm áo lót rất mới và nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người tiêu dùng thông thái. Đó là áo lót bơm hơi. Có thể nói, kiểu áo lót  này là "vị cứu tinh" của chị em phụ nữ ngực lép vì nó có nhiều ưu điểm rất thú vị.
Áo lót bơm hơi là "vị cứu tinh" của chị em ngực lép vì tác dụng đẩy ngực rất hiệu quả.
Áo lót bơm hơi được thiết kế với túi hơi nằm bên trong hai phần cúp ngực. Khi bấm nút bơm hơi, hai túi hơi sẽ được bơm căng lên, đồng thời đẩy bầu ngực lên cao. Chiếc áo lót này có kiểu dáng như chiếc áo lót quây ngực, nhờ lớp keo dán trong suốt 2 bên nách nên độ bám dính rất chắc.
 Chỉ cần động tác bấm nút bơm hơi là hai bầu ngực được đẩy cao hơn, tròn trịa hơn
Giá của một chiếc áo lót bơm hơi cũng rất đa dạng, hàng Shopee loại rẻ thì chỉ hơn 100 nghìn đồng đến 300 trăm nghìn đồng, hàng chất lượng tốt nhất có tại shop Hoa Tuyết thì hơn 600 nghìn đồng, thi thoảng chủ shop mua được tỉ giá lúc giảm, sẽ giảm giá khoảng 30 - 50 nghìn đồng. Vì thế, bạn nên cân nhắc túi tiền để lựa chọn một chiếc áo có chất lượng đảm bảo nhất.
Kiểu áo lót này hiện đang rất đắt khách trên thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại: vừa có tác dụng đẩy ngực tốt, vừa gọn nhẹ thoải mái, vừa có thể mặc với bất kỳ thể loai váy áo hơ lưng, đặc biệt là bra chuyên dụng cho cô dâu mặc ngày cưới.

Chiếc áo lót có thể "đối phó" với bất kỳ kiểu váy áo hở hang nào.

Các thao tác mặc áo lót này rất đơn giản:


0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168