Slider

Mâu Thủy khéo léo chọn nội y phô diễn trọn vẹn 3 vòng nóng bỏng

Để có được vóc dáng chuẩn hoa hậu, Mâu Thuỷ mất nhiều tháng “ăn ngủ” trong phòng gym, ăn uống theo chế độ khắt khe.
Trước vòng bán kết (4/11), Mâu Thủy chia sẻ cô đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và sức khỏe tốt nhất để có phần xuất hiện trong vòng bán kết. Được biết lịch làm việc và tập luyện của chương trình vô cùng căng thẳng.
Trong vòng bán kết của Miss Universe Việt Nam, Mâu Thủy được NTK Lý Quí Khánh “đo ni đóng giày” thiết kế riêng mọt bộ cánh cắt xẻ táo bạo hợp màu da ngâm đen nóng bỏng của cô. Kết hợp nội y phù hợp với bộ váy xuyên thấu. Nhờ đó, người đẹp tự tin khoe trọn 3 vòng đầy đặn sau một thời gian nỗ lực tập luyện và cải thiện hình thể trước hàng triệu khán giả cả nước.
Bộ cánh với chất liệu xuyên thấu, được đính kết toàn bộ cực kì thủ công, tỉ mỉ với những chi tiết hoa li ti đầy tinh tế. Nhà thiết kế cho biết ekip đã mất hơn 500 giờ (3 tuần) để hoàn thiện.
Mâu Thủy cảm thấy hoàn toàn tự tin khi khoác lên người bộ cánh cầu kỳ này. Người đẹp ngày càng tạo được niềm tin ở khán giả khi chặng đường giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang ngày càng được rút ngắn.
Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2017 của Mâu Thủy được chứng minh bằng sự nỗ lực và cố gắng. Ít ai biết rằng, cô đã phải tập luyện để có vóc dáng chuẩn theo đúng tiêu chí của cuộc thi.
Từng có kinh nghiệm trên sàn catwalk trong và ngoài nước nhưng Mâu Thủy không bao giờ cho phép mình chủ quan. Cô sẵn sàng học hỏi để bù đắp cho những thiếu sót, cũng như những đòi hỏi khác biệt về tiêu chí của Miss Universe hướng tới.
“Với Thủy, kinh nghiệm chưa bao giờ là thừa. Càng học mình càng vỡ lẽ ra được nhiều thứ hay ho khác mà bản thân nếu không trải nghiệm, tiếp xúc sẽ không bao giờ có được”, cô nói.
Mâu Thủy chia sẻ thông qua những bài học, các buổi huấn luyện cùng với các chuyên gia tại chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô học được nhiều kinh nghiệm, về giao tiếp và ứng xử. Điều này góp phần hoàn thiện con người, những kỹ năng cần có để trở thành một hoa hậu.
0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168