Slider

Trương Bá Chi lộng lẫy với đầm hở lưng chúc mừng chồng cũ giành giải Thành tựu trọn đời!

Trong sự kiện ở Singapore cuối tuần qua, nữ diễn viên Hong Kong chia sẻ niềm vui mà ông Tạ Hiền - bố Tạ Đình Phong - vừa đạt được.
Trương Bá Chi được mời sang Singapore tham dự một lễ trao giải cuối tuần trước. Nữ diễn viên khiến khán giả xứ "quốc đảo sư tử" trầm trồ vì phục sức gợi cảm, phong cách quyến rũ, bất chấp tuổi 38. Bộ váy lấp lánh ánh kim giúp Bá Chi rực rỡ hơn trên sân khấu.
Từng có tin đồn Trương Bá Chi yêu một đại gia Singapore, thậm chí sinh con trai cho vị này vào tháng 11 năm ngoái. Trước thông tin ồn ào, ngôi sao Hong Kong không xác nhận.
Trương Bá Chi chúc mừng bố chồng cũ giành giải Thành tựu trọn đời - 3
Bá Chi trò chuyện, giao lưu với khán giả tại Singapore. Trong buổi trò chuyện, khi được đề nghị phát biểu xung quanh việc bố chồng cũ -ông Tạ Hiền nhận giải thưởng Thành tựu trọn đời tại Kim Tượng 2019, Bá Chi nói rằng cô mừng cho ông, cũng như các đồng nghiệp vì những thành quả giá trị.

Ngôi sao Hong Kong khoe sắc vóc sexy khi trong hậu trường buổi lễ. 
Bá Chi trò chuyện, giao lưu với khán giả tại Singapore. Trong buổi trò chuyện, khi được đề nghị phát biểu xung quanh việc bố chồng cũ - ông Tạ Hiền nhận giải thưởng Thành tựu trọn đời tại Kim Tượng 2019, Bá Chi nói rằng cô mừng cho ông, cũng như các đồng nghiệp vì những thành quả giá trị.
Chiếc áo ngực giúp Trương Bá Chi tự tin khoe lưng trần không đâu khác đó là áo ngực mặc váy hở lưng hoặc áo ngực dán bơm hơi Vstyle nhé!


0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168