Slider

Những vụ 'khoe thân' quá đà, đáng lên án nhất năm 2018

Thư Dung từng bị chỉ trích dữ dội khi thực hiện bộ ảnh phản cảm ở Tuyệt tình cốc (Đà Lạt) và thách thức dư luận với tuyên bố “thích gì làm đó”.
Thư Dung bị tước danh hiệu Á quân cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, vì bộ ảnh phản cảm Tuyệt tình cốc.
Thư Dung và bộ ảnh phản cảm ở Tuyệt tình cốc
Hồi tháng 8/2018, sự việc 2 cô gái mặc thiếu vải chụp ảnh ở địa danh Tuyệt tình cốc (Đà Lạt) đã gây sốc dư luận. Cả trang phục lẫn cách tạo dáng của họ đều bị dân mạng phê phán gay gắt. Việc họ mặc áo yếm mỏng tang, tạo dáng phản cảm ở Tuyệt tình cốc được ví như một cách “bôi bẩn” địa danh này. Sau đó, danh tính hai cô gái trong bộ ảnh phản cảm được tìm ra là Á hậu Thư Dung và người đẹp Nga Tây.
Đáng nói, dù bị dư luận chỉ trích nặng nề nhưng Thư Dung vẫn đăng tải bộ ảnh hoàn chỉnh được chụp ở Tuyệt tình cốc lên mạng xã hội. Cô tự nhận xét rằng bộ ảnh của mình khá đẹp, còn clip hậu trường là do bạn bè, thành viên ê-kíp quay nên bản thân không kiểm soát được.
Hành động này của Thư Dung bị nhiều người cho là khó có thể chấp nhận được.
Sĩ Thanh gây phẫn nộ vì diện bikini chụp ảnh ở nơi công cộng
Tháng 10/2018, Sĩ Thanh tung bộ ảnh chụp tại các địa điểm nổi tiếng như nhà hát lớn, nhà thờ Đức Bà và Bưu điện thành phố. Cô chia sẻ úp mở: “Người ta đồn em “thoát ế” lấy chồng, thôi thì em bật mí cho mọi người nè…em đẹp thì em cứ khoe thôi”.
Tuy nhiên, trái ngược với quan điểm “em đẹp thì em cứ khoe thôi” của Sĩ Thanh, nhiều khán giả phản ứng và bày tỏ sự phẫn nộ bởi cô diện trang phục thiếu tế nhị ở nơi công cộng. Theo đó, Sĩ Thanh diện bộ bodysuit màu nude, khoe chân dài và lưng trần. Những chỗ gợi cảm của cơ thể chỉ được che một cách khá vụng về. Sau đó, Sĩ Thanh phải lên tiếng xin lỗi vì hành động mặc đồ hở hang, khoe thân ở nơi công cộng.
Hồng Quế đăng ảnh nude phản cảm dưới bể bơi
Cuối tháng 10/2018, người mẫu Hồng Quế gây “sốc” khi đăng tải bức ảnh nude tại bể bởi. Đăng kèm bức ảnh, Hồng Quế tự tin khẳng định hình thể chuẩn: “Nói không với photoshop”.
Tuy nhiên, ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây ra nhiều tranh cãi. Một số nghệ sĩ, bạn bè dành lời khen khi Hồng Quế táo bạo cởi và khoe nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng cô đã đi quá giới hạn. Người đẹp có thể chọn cách diện bikini để khoe hình thể mà không phản cảm.
0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168