Slider

4 mẫu áo bra đẹp cho nàng thêm sành điệu và cá tính

Với xu hướng thời trang hiện đại, bra là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái. Dưới đây là 4 mẫu áo bra xinh xắn cho các nàng tỏa sáng với ngoại hình nổi bật của mình.
1. Bra kim loại lấp lánh

Tên gọi trên đã thể hiện ngay đặc tính của sản phẩm này. Được kết từ những chuỗi kim loại hoặc đính đá nhưng loại phụ kiện thời trang này vẫn giữ được đặc tính mỏng nhẹ cần thiết.
Bên cạnh đó, bra kim loại lấp lánh được sử dụng như một loại trang sức độc đáo hơn là để nâng đỡ “núi đôi”. Bạn muốn khoe khéo vẻ gợi cảm và đẳng cấp thời trang, áo ngực lấp lánh là lựa chọn hoàn hảo.
2. Bra ren mỏng
Thay vì ép mình trong những chiếc áo ngực độn dày cộp, gọng đơ cứng ngắc, áo ngực ren siêu mỏng là một sự giải phóng cho mọi quý cô.
Với thiết kế chỉ gồm một lớp ren mỏng, hoàn toàn bỏ qua phần đệm và gọng gò bó, bra ren tạo sự thoải mái và phóng khoáng tối đa cho người mặc. Thiết kế này đặc biệt hoàn hảo cho mùa hè, thời điểm mà chúng ta luôn phải toát mồ hôi bởi thời tiết.
3. Bra đan dây
Ở mẫu áo bra đan dây này, thay cho dây qua vai truyền thống, các nhà thiết kế đã biến tấu dây áo thành một tấm lưới thưa với đủ hình dạng. Các kiểu đan dây sẽ tạo sự nâng đỡ chắc chắn hơn cho bộ ngực đồng thời khiến chiếc áo trong của bạn trông cá tính hơn hẳn.
Phần dây đan có thể nằm ở trước ngực hoặc sau lưng, thích hợp khi mặc cùng áo khoét cổ sâu hay khoét lưng. Đây là thiết kế nhằm khoe hẳn phần dây áo trong thay vì cứ phải nơm nớp sợ lộ như trước kia.
4. Bra quây ngang
Ngược hẳn với áo trong đan dây, áo quây ngang không hề có phần dây vai, chỉ ôm lấy “núi đôi” theo một đường ngang. Để chiếc áo không còn đơn điệu, nó đã được phối thêm ren hoặc lưới mỏng. Kiểu dáng này cũng được thiết kế đa dạng gồm có đệm hoặc không đệm để phái đẹp có thêm lựa chọn.
0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168