Slider

Hoàng Thùy chăm diện đầm xẻ ngực ở Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Không chỉ nổi trội về chiều cao, Hoàng Thùy còn khiến bản thân được chú ý khi diện nhiều trang phục gợi cảm tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019.
Hoàng Thùy nói tiếng Anh trôi chảy Đại diện Việt Nam tự tin kể về cách đối diện với khuyết điểm bằng tiếng Anh ở Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Phần trả lời của cô được khen tự tin, lưu loát.
Miss Universe 2019 đang đi đến chặng đua cuối cùng trước khi lộ diện hoa hậu tiếp theo. Một số bức ảnh nhóm của các thí sinh vừa được tung ra. Trong đó, Hoàng Thùy biểu cảm khác biệt so với đại diện Indonesia, Ấn Độ và Belgium (từ phải sang).
Hoàng Thùy chọn bộ đầm xanh đính sequins lộng lẫy với đường xẻ cao khoe chân dài trong buổi công bố vương miện mới. Sau đó, cô lập tức thay bộ suit vàng bước vào vòng phỏng vấn kín. Đây là phần thi chiếm tới 60% số điểm, quyết định thí sinh có lọt top hay không. Để đảm bảo phần truyền đạt của mình được chuyên sâu và rõ ràng nhất, Hoàng Thùy đã nhờ đến phiên dịch.
Các thí sinh, đặc biệt là Hoa hậu Catriona Gray rất phấn khích trước vương miện mới. Theo công bố, vương miện Power of unity (tạm dịch: Sức mạnh của sự đoàn kết) trị giá 5 triệu USD do nhà kim hoàn nổi tiếng Fred Mouawad chế tác. Vương miện mới được khen sang trọng, tinh tế, gần giống với thiết kế vương miện trong cuộc thi Binibining Pilipinas của Philippines.
Bạn bè quốc tế đánh giá Hoàng Thùy biết cách khiến mình nổi bật ở vòng phỏng vấn với truyền thông. Trong bộ đầm đính hàng nghìn chi tiết bắt sáng kết hợp hoa tai đồng điệu, cô được phóng viên khen "tuyệt vời và rực rỡ". Người đẹp Việt chia sẻ bộ đầm xẻ ngực giúp cô tôn dáng và cảm thấy tự tin hơn.
"Tôi muốn nói lời cảm ơn tới tất cả người dân Việt Nam đã tin tưởng và ủng hộ tôi. Đây không phải chỉ vì tôi là Hoàng Thùy, mà còn là đại diện cho đất nước tôi. Tôi thấy biết ơn khi được mọi người tin tưởng và tôi hứa sẽ khiến các bạn tự hào", Hoàng Thùy trả lời với phong thái chuyên nghiệp, trôi chảy trước phóng viên.
Sau thời gian tập catwalk, đội hình trình diễn cho bán kết và chung kết, các cô gái đã đi thăm thú một số địa điểm nổi tiếng ở Atlanta. Ở buổi xem xiếc hôm 5/12, Hoàng Thùy hoàn toàn nổi bật về sắc vóc so với đại diện chủ nhà Mỹ và Nicaragua.
Bên cạnh đó, cô tiếp tục xuất hiện trên trang chủ Hoa hậu Hoàn vũ trong một đoạn video dưới bể bơi. Ở clip này, người đẹp Việt đã chia sẻ về quá trình tập yoga cũng như hướng dẫn đại diện Tanzania những động tác cơ bản của môn boxing.
Trước thềm chung kết, Hoa hậu Hoàn vũ đã xác nhận những cái tên đảm nhận vai trò giám khảo năm nay, bao gồm Crystle Stewart - Miss USA 2008, Paulina Vega - Miss Universe 2014, Cara Mundo - Miss USA 2018, Gaby Espino - diễn viên người Venezuela, Sartan Hendrix - beauty blogger người Mỹ và Barzoma Saint Join - giám đốc điều hành hãng xe công nghệ người Mỹ.
Bà Lu Sierra, huấn luyện viên catwalk của Hoa hậu Hoàn vũ, tiết lộ: "Hàng năm có rất nhiều cô gái quan niệm sai lầm rằng chúng tôi tìm kiếm những thí sinh có thần thái, 'càn quét' sàn diễn, nhưng không phải vậy. Miss Universe không chỉ về người mẫu hay catwalk. Cô ấy phải có tiếng nói, khi cô ấy nói phải rõ ràng, rành mạch và khiến mọi người muốn lắng nghe".
0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168