Slider

Mặc đầm cúp ngực đẹp như Phú Sát Hoàng Hậu trong Diên Hy Công Lược

Dàn sao đình đám của showbiz như Trịnh Sảng, Thẩm Nguyệt, Trương Gia Nghê, Sui He,… đều tề tựu đông đủ, cạnh tranh sắc vóc khốc liệt.
Tối 7/12, sự kiện thảm đỏ của tạp chí danh tiếng Madame Figaro đã được diễn ra tại Bắc Kinh, thu hút rất nhiều minh tinh tới dự sự kiện. Dàn sao đình đám của showbiz như Trịnh Sảng, Thẩm Nguyệt, Chu Chính Đình, Trương Gia Nghê, Sui He,… đều tề tựu đông đủ, cạnh tranh sắc vóc khốc liệt. Đặc biệt nhất sự xuất hiện của Krystal Jung, đây là lần đầu tiên Krystal lộ diện trước công chúng sau khi trải qua nỗi đau bạn thân Sulli đột ngột qua đời.
Bất ngờ tại sự kiện lần này là sự xuất hiện của hai người đẹp đóng phim Diên Hi Công Lược: Tần Lam (Vai Hoàng hậu Phú Sát) và Trương Gia Nghê (vai Thuận Tần).
Chẳng ai tin Tần Lam đã ở tuổi 40, tại sự kiện, người đẹp khoe dáng nuột nà trong chiếc đầm cúp ngực màu đỏ, cùng với đó là cách mix phụ kiện túi cầm tay và sandals quai mảnh đính nơ rất tinh tế.
Được biết, chiếc váy mà Tần Lam mặc tại sự kiện là của nhà mốt Oscar de la Renta.
Trương Gia Nghê cũng có mặt tại sự kiện, cô chọn cho mình bộ đầm hai dây ánh kim. Dù đã ngoài 30 và qua 2 lần sinh nở nhưng cô vẫn rất trẻ trung. Tuy nhiên tại sự kiện lần này, Tần Lam có vẻ lấn án Trương Gia Nghê bởi khí chất cũng như cách chọn trang phục, kiểu váy của Trương Gia Nghê không xấu, nhưng nó hơi "nhạt" và không tôn lên được vóc dáng của cô.
Krystal Jung kín đáo và đầy sang chảnh trong thiết kế của Valentino.
Trịnh Sảng trẻ trung trong chiếc váy hở vai của thương hiệu Rasario.
Viên San San cũng đụng ý tưởng với Trịnh Sảng khi chọn thiết kế đầm ngắn trễ vai của Rasario, tuy nhiên bộ đầm của cô nhìn thanh lịch và tôn dáng hơn nhờ chi tiết thắt lưng.
Sui He hút mọi ánh nhìn với thiết kế đầm yếm ánh kim màu tím của Michael Kors.


0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168