Slider

Phương Oanh sexy với mốt không nội y

Diễn viên Phương Oanh chia sẻ cô vừa trải qua cú sốc tình cảm và muốn làm mới hình ảnh, tập trung trở lại với công việc.

Phương Oanh chia sẻ trên trang cá nhân một số hình ảnh sexy trong bộ hình cô mới thực hiện. Nữ diễn viên được nhận xét lột xác táo bạo sau khi cắt tóc ngắn. Ngoại hình của cô được khen trẻ, cá tính hơn. "Quỳnh búp bê" diện mốt không nội y, khoe khéo vòng một.
Một năm qua, Phương Oanh không đóng nhiều phim, ngoại trừ một vai nhỏ trong Nàng dâu order. Cô cho biết bản thân trải qua chuyện buồn tình cảm, nên không thiết tha công việc. Đến bây giờ, khi đã chữa lành viết thương lòng, cô mới tự tin trở lại.
Tuy nhiên, Phương Oanh cũng không muốn nhắc nhiều đến cú sốc tình cảm đã qua. Cô nói: "Giờ tôi chỉ muốn tập trung cho công việc. Mọi chuyện qua rồi".
Theo tâm sự từ nữ diễn viên, mỗi khi gặp chuyện buồn, cô không chọn cách đi du lịch hay gặp bạn bè để giải tỏa. Cô thường đóng cửa ở nhà để tự nghiền ngẫm xem mình đã sai ở đâu, từ đó lấy lại cân bằng.
Gần đây, Phương Oanh chia sẻ nhiều dòng trạng thái tâm trạng trên trang cá nhân. Cô viết: "Có những lúc bạn sẽ thất vọng vì đặt niềm tin không đúng chỗ. Nhưng dù thế, đừng bao giờ tỏ ra bi quan hay chán nản. Bởi vì cuộc sống thà bị lừa dối còn hơn không một lần dám tin".
Trong một bài đăng khác, cô bày tỏ quan điểm: "Hãy vững bước đi trên con đường của bạn. Cho dù có phải đi một mình".
Tự nhận mình là người luôn đặt tình cảm lên trên công việc, song Phương Oanh cho hay trước mắt cô sẽ gạt bỏ mọi cảm xúc sang một bên để trở lại màn ảnh. Ngoài vai cô giáo vùng quê trong bộ phim truyền hình chuẩn bị lên sóng, người đẹp mong muốn tìm được những kịch bản thú vị và mới mẻ.
0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168