Slider

Tái sinh vòng mông với quần độn mông, hông mới nhất, hiện đại nhất

Mỗi người phụ nữ đều có hình dáng và kích thước mông, ngực khác nhau. Có người may mắn sở hữu các vòng nảy nở nhưng vẫn thon gọn săn chắc, số còn lại thường có hình dáng phổ biến như ngực lép, chảy xệ hoặc mông lép, bè sang hai bên. Cho dù dáng mông và dáng ngực của bạn như thế nào, thì Estrogen và collagen chính là hai thủ phạm chính quyết định hình dáng mông, ngực của bạn sau này. Bạn có thể hình dung như thế này, Estrogen quyết định đến sự phát triển , còn collagen và các bó cơ sẽ quyết định đến sự săn chắc, hình dáng cao hay thấp. Khi bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt, Estrogen tăng trưởng nhanh, kích thích mông, ngực phát triển nhanh, nhưng khi tuổi dậy thì kết thúc, cơ thể ngưng tiết ra nhiều estrogen, làm suy giảm sự phát triển của mông, ngực. Đối với phụ nữ càng lớn tuổi, khả năng tổng hợp collagen càng kém, dẫn đến việc phụ nữ ngoài 40 thường có xu hướng chảy xệ, lỏng lẻo, kém săn chắc hơn các bạn gái đôi mươi.
Các phương pháp tạo hình mông phổ biến hiện nay là phương pháp không phẫu thuật, không xâm lấn và phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ
1. Với phương pháp không phẫu thuật, không xâm lấn có tạo hình bằng silicon thành phần chủ yếu là silicon kết hợp với oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, methyl, phenyl. Ngoài ra, cấu trúc hóa học của silicon là một chuỗi liên kết Si-O-Si-O và các liên kết ngang với các nguyên tử carbon. Với các thành phần này, silicon thường được ứng dụng làm nguyên liệu chính trong các ngành công nghiệp như linh kiện điện tử, thủy tinh, chế tạo thép, vật liệu chất dẻo và trong ngành công nghiệp làm đẹp thẩm mỹ ở những thể khác nhau như silicon dạng lỏng, dạng gel, dạng dẻo loại cao su, và dạng rắn, ... Với giá thành tương đối rẻ, lại được bày bán khắp nơi khu chợ trời, nên rất dễ dàng mua chúng được. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia tạo hình đầu ngành thẩm mỹ tuyệt đối không nên sử dụng silicon trong việc làm đẹp, nghiêm cấm các đơn vị điều trị, bệnh viện thẩm mỹ sử dụng vì nguy cơ để lại biến chứng cực kỳ cao và nguy hiểm. Chính vì vậy, nhiều người đã tự ý mua silicon lỏng về nhà tiêm hoặc đến những trung tâm thẩm mỹ "chui" để tiêm.
Nhược điểm là biến chứng khá cao, chảy mủ ngay vùng mũi kim tiêm, gây hoại tử, mông không được tự nhiên, không có độ đàn hồi, và bị hạn chế khi đi máy bay do khi máy bay cất cánh áp suất tăng dần, silicon dễ hóa lỏng và trào ra vùng xung quanh.
2. Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn mông bằng phương pháp độn túi là phương pháp tiến hành rạch một vết nhỏ ở rãnh liền mô và cơ, sau đó đặt túi độn vào trong khoang giữa các cơ. Khoang đặt túi độn được bóc tách nằm phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch túi độn. Sau đó, bác sĩ sẽ cân chỉnh 2 bên mông cân đối nhau và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.
Nhược điểm của phương pháp này không tương thích với nhiều người, túi độn dễ bị vỡ bên trong, gây biến chứng nặng, phù nề vùng mông, tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, khi cơ thể lão hóa theo thời gian, thì lớp mô mỡ kém săn chắc bắt đầu chảy xệ, túi độn sẽ mất khả năng nang đỡ như lúc đầu, cũng hạn chế đi máy bay, và tránh hoạt động va chạm mạnh.
3. Với phương pháp cấy mỡ tự thân là lấy đi những vùng mỡ thừa trên cơ thể (thường là vùng bụng) cấy vào vùng mông để tạo hình thẩm mỹ. Mỡ sau khi được hút sẽ bơm trực tiếp vào mông.
Nhược điểm là không dành cho người không có mỡ thừa, phụ thuộc vào tỷ lệ mỡ sống thu được do công nghệ hút mỡ, vì vậy cần chọn lựa kỹ công nghệ xử lý và cấy mỡ để đảm bảo chất lượng, chi phí cao, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Tại sao quần độn mông, độn hông có thể khắc phục khuyết điểm phương pháp cũ?
Việc sử dụng quần độn mông, độn hông cho ta kết quả tức thì, không cần giải phẩu, không cần nghỉ dưỡng, tốn nhiều tiền và không lo tổn hại sức khỏe. Cực kỳ an toàn khi ở điều kiện môi trường áp suất cao, không bị ảnh hưởng khi đi máy bay.Có nhiều chủng loại quần phù hợp nhu cầu của mỗi dáng người.
Người bị hóp hông thì nên dùng quần độn hông mút ép (QG240) hoặc quần độn hông mút rời (QG286).
Người bị lép mông nên dùng quần độn mông (QG251).
Những nàng quá gầy, mất cả mông và hông thì mặc quần độn mông và hông (QG57).
Sản phẩm chất liệu thun siêu co dãn, thoáng mát, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu.
Một vài hình ảnh sản phẩm cho các bạn chọn và trải nghiệm.

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168