Slider

Khánh My tự tin khoe body cùng bikini khoét hông

 Khánh My khoe đường cong cơ thể hút ánh nhìn là thành tích của nhiều năm tập gym với loạt áo bơi khoét hông cao.

Tuyển tập bikini khoét hông cao của Khánh My, mặc quanh năm không chán - 1

Khánh My khoe dáng hút ánh nhìn với đồ lót xanh chuối.

Từng có 10 năm tập yoga và nhiều năm sau đó tập gym, Khánh My trở thành một trong những kiều nữ hút ánh nhìn nhất làng giải trí Việt. Cô dần rút lui các hoạt động giải trí mà tập trung cho công việc kinh doanh riêng nên fan cuồng cũng ít có cơ hội được ngắm nhìn cô trong những kiểu trang phục lộng lẫy. Thay vào đó, trang cá nhân của kiều nữ ngập tràn khoảnh khắc gợi cảm khi khoe dáng với đồ lót và đồ tập. 

Trong chuyến du lịch vừa qua, Khánh My khiến fan cuồng không khỏi ngưỡng mộ với hình thể chuẩn mẫu khi chọn đồ lót gây sốc. Số đo body "vàng" hiếm có của Khánh My với 3 vòng: 88-59-103cm được khoe trọn vẹn.

Cô chọn set đồ lót với áo dáng quây vòng 1 hoặc dây đan sau lưng. Quần bơi tam giác là một trong những món đồ "gu" thời trang chẳng thể thiếu trong hành trình đi biển của Khánh My. Các mẫu quần bơi đều nhỏ nhắn, khoét cao trên hông để tôn lên đường cong cơ thể cơ thể tuyệt đẹp.

Ngoài ra, nước da trắng hồng của Khánh My tiếp tục phát huy khi cô lựa chọn đồ lót với những tông màu nổi bật như xanh neon, hồng, da báo...

Tuyển tập bikini khoét hông cao của Khánh My, mặc quanh năm không chán - 2

Cận cảnh vòng mông lớn 103cm của Khánh My được khoe trọn khi mặc đồ lót khoét hông cao. Để ghi điểm tuyệt đối, ngoài dáng đẹp, đồ lót xinh thì làn da mi nhon cũng là nhân tố quan trọng mang lại sự hoàn hảo cho kiều nữ.

Tuyển tập bikini khoét hông cao của Khánh My, mặc quanh năm không chán - 3

Thân hình quá hút ánh nhìn, Khánh My lên đồ cuốn hút với set đồ tắm đơn sắc nhưng mà lại không hề nhàm chán. Cho dù tín đồ hàng hiệu có tiếng của làng giải trí Việt nhưng mà lại Khánh My lại yêu thích những mẫu đồ tắm bình dân, giản đơn không chạy theo đồ lót đắt đỏ từ các "ông lớn" "gu" thời trang quốc tế.

Tuyển tập bikini khoét hông cao của Khánh My, mặc quanh năm không chán - 4

 

Nhiều người chọn đồ lót vẫn phải dựa trên tiêu chí xấu che, đẹp khoe nhưng mà lại với Khánh My thì có thể là cô có hình thể hoàn hảo. Phương châm chọn đồ lót của cô tối ưu nhất có thể để lộ đường cong cơ thể cơ thể hết mức nhưng mà lại không bị phản cảm.

Tuyển tập bikini khoét hông cao của Khánh My, mặc quanh năm không chán - 6

Cô sở hữu bộ sưu tập đồ tắm nhiều form áo, hoạ tiết, dáng vẻ. Chia sẻ thêm về những bài tập mà cô chú trọng, Khánh My phân loại: "Tôi quan trọng nhất là eo, vòng 3, sau đó sẽ là chân và vai. Con gái không nên tập tay nhiều và tập nhiều quá sẽ nhiều cơ giống đàn ông. Tôi chỉ tập trung tập từ vòng eo xuống. Còn các bài vai và tay tôi chỉ tập nhẹ thôi".

Với những người đẹp không ngần ngại về vòng mông trái đào như Khánh My có thể lựa chọn các kiểu đồ lót khoét cao trên hông hoặc quần bơi dạng dây buộc. 2 lựa chọn hàng đầu để giúp người mặc phô diễn thế mạnh body một cách trọn vẹn nhất.

Tuyển tập bikini khoét hông cao của Khánh My, mặc quanh năm không chán - 7

Những kiểu đồ tắm khoét cao trên hông dù 1 mảnh hay set được các kiều nữ châu Mỹ thích mê. Nhất là những kiều nữ đắt giá nhất hành tinh.

Tuyển tập bikini khoét hông cao của Khánh My, mặc quanh năm không chán - 8

Trong khi đó, đồ lót với quần dây buộc lại mang sắc đẹp phóng khoáng hơn. Ở Việt Nam, đồ lót dây buộc có phần gây sốc, hiếm thấy kiều nữ Việt nào lựa chọn. 

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168