Slider

Kỳ Duyên cao to nhất hội "mỹ nữ nhập ngũ", bật khóc vì quần chật

 

Hoa hậu Việt Nam 2014 khiến cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười vì sự cố trang phục khi xuất hiện chương trình thực tế.

Kỳ Duyên cao to nhất hội "mỹ nữ nhập ngũ", bật khóc vì quần chật - 1

Kỳ Duyên gặp sự cố vì chiếc quần chật, cản trở kiều nữ thực hiện nhiệm vụ.

Kỳ Duyên là 1 trong số những kiều nữ xuất hiện chương trình thực tế "Sao nhập ngũ" mùa 3. Trái ngược với hình bức hình kiêu kỳ, sành điệu của nàng hoa hậu, Kỳ Duyên bước vào chương trình với hình bức hình đời thường và sẵn sàng lăn xả.

Trong tập mới phát sóng, kiều nữ gặp sự cố với trang phục quân đội gây nên tình huống dở khóc dở cười. Do chiếc quần chật nên Kỳ Duyên gặp khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ nâng mông nhảy xa khiến kiều nữ xuống tinh thần về phòng rơm rớm nước mắt. 

Kỳ Duyên cao to nhất hội "mỹ nữ nhập ngũ", bật khóc vì quần chật - 2

Kỳ Duyên bật khóc chiếc quần không vừa khiến tín đồ hâm mộ vừa thương vừa buồn cười.

Sau đó, Kỳ Duyên có lên tiếng trên trang cá nhân rằng: "Về câu chuyện chiếc quần chật của Gấu... Do nhà sản xuất trước khi quay đã liên hệ mình lấy số đo eo và vòng mông để lấy quân phục cân theo size nữ có sẵn trong quân đội phù hợp với từng người. Tuy nhiên với chiếc quần rằn ri chất liệu dày không co giãn thì Gấu cao lớn quá nên mặc quân phục nữ cỡ to nhất cũng không vừa được

Khi vào quân đội mọi giờ giấc phải tuân thủ nên mình có báo về việc trang phục bị chút sự cố nhưng mà không kịp để thay ngay vì tác động tới giờ giấc của cả đội nên mặc luôn quần đó để nhảy xa. Mà cũng khổ ghê, quân phục trong quân đội được may chắn hẳn lắm nên lúc nhảy xa nghĩ trong đầu quần chật thế này nhảy mạnh thiệt mạnh cho tét luôn mà tét không nổi nên em Gấu ở trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan, muốn nhảy mà chẳng thể nhảy được".

Kỳ Duyên cao to nhất hội "mỹ nữ nhập ngũ", bật khóc vì quần chật - 3

Kỳ Duyên chấp nhận rách quần để nhảy xa nhưng mà quần được may chắc muốn rách cũng không được.

"Sau buổi nhảy xa mình đã được thay quân phục nam rồi ạ, dép rọ cũng đi dép nam luôn mới vừa được. Cảm ơn đội ngũ sản xuất của chương trình. Khổ thế đấy các đồng chí ạ. Kỷ niệm cực kỳ đáng nhớ của Gấu Béo, đã bớt béo rồi mà quần vẫn không vừa" - kiều nữ hóm hỉnh nói tiếp. 

Cư dân mạng cũng hiện diện những không giấu động viên Kỳ Duyên: "Chán chiếc quần quá", "Cố lên Duyên siêu nhân, Duyên mặc quân phục đẹp lắm", "Chân dài quá trời quá đất mà", "Quần khá bó em nghĩ ai cũng sẽ thông cảm cho Gấu", "Quần mà rộng xíu, ai đua được đôi chân hơn 1 mét",...

Kỳ Duyên cao to nhất hội "mỹ nữ nhập ngũ", bật khóc vì quần chật - 4

 

Kỳ Duyên cao lớn hơn hẳn những kiều nữ khác, quần chật, dép cũng không vừa.

Đây không phải lần đầu tiên Kỳ Duyên gặp sự cố trang phục khi xuất hiện các chương trình thực tế. Nhưng trái với những cảm thông hiện tại, kiều nữ đã từng bị chỉ trích vì trang phục không phù hợp.

Trong chương trình "Cuộc đua kỳ thú", Kỳ Duyên từng bị làm mờ vòng ngực trên sóng truyền hình do mặc áo cổ trễ hay bị lên án vì mặc đồ xóc nẩy như quần ngắn, áo bra thể thao. Thậm chí, trang phục kiệm vải này còn tố cáo đường cong cơ thể kém thon của Kỳ Duyên ở thời khắc đó. 

Kỳ Duyên cao to nhất hội "mỹ nữ nhập ngũ", bật khóc vì quần chật - 6

Tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú" Kỳ Duyên bị chê trách về trang phục xóc nẩy.

Kỳ Duyên cao to nhất hội "mỹ nữ nhập ngũ", bật khóc vì quần chật - 7

Thậm chí, Kỳ Duyên còn bị tố cáo vóc dáng kém thon, đường cong cơ thể "vai u thịt bắp".

Hay lần khác, khi hiện diện trong chương trình game show "Quý ông đại chiến". Kỳ Duyên tham gia với vẻ ngoài xinh đẹp trong bộ trang phục tôn dáng bao gồm áo hai dây trễ vai tạo điểm nhấn ở vòng ngực kết hợp cùng quần tây cạp cao. Tuy nhiên, phần đũng quần có vẻ không vừa vặn nên ở một số khoảnh khắc trang phục của Kỳ Duyên thiếu chỉn chu, hằn "vùng cấm địa". 

Kỳ Duyên cao to nhất hội "mỹ nữ nhập ngũ", bật khóc vì quần chật - 8

Kỳ Duyên chăm chỉ xuất hiện các chương trình thực tế nhưng mà có không ít lần gặp sự cố trang phục.

Kỳ Duyên cao to nhất hội "mỹ nữ nhập ngũ", bật khóc vì quần chật - 9

Một số khoảnh khắc chiếc quần khiến Kỳ Duyên rơi vào tình huống kém duyên.

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168