Slider

Mẫu nhí Belarus là "bé gái xinh nhất thế giới" năm 9 tuổi giờ đây đã thành thiếu nữ

 

Anna Grudina rất nhanh đến với con đường model nhờ ngoại hình xinh đẹp cũng như thần thái nổi bật ngay từ khi còn nhỏ.

"Bé gái xinh nhất thế giới" hiện tại đẹp gợi cảm gây ngỡ ngàng cho công chúng - 1

Anna Grudina là "mầm non sắc đẹp" của Belarus, từ nhỏ đã được nhiều người biết đến vì xinh đẹp.

Anna Grudina sinh năm 2004 tại Belarus. Hiện tại cô đang là model, vũ công và bloger. Sinh ra ở quốc gia được nhiều người biết đến với bạn gái đẹp với luật "cấm xuất khẩu sắc đẹp" nên không lấy làm ngạc nhiên khi Anna Grudina có diện mạo nổi bật. Được biết, cô bé từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp có tên "Little Princess of Gomel" vào khoản năm 2015 và giành chiến thắng khi mới chỉ 9 tuổi. 

"Bé gái xinh nhất thế giới" hiện tại đẹp gợi cảm gây ngỡ ngàng cho công chúng - 2

Sau khi giành chiến thắng trong một cuộc thi vẻ đẹp, Anna Grudina có cơ hội trở thành model.

Sau đó, Anna Grudina được mời tới học tại trường đào tạo model. Cô cũng chọn phát triển theo con đường trên, tới nay đã được khoảng 5 năm. Anna Grudina nhận được nhiều hợp đồng chụp hình, đóng quảng cáo. Đặc biệt, cô còn từng có mặt trên đường băng của Tuần lễ "gu" thời trang Belarus và được khen ngợi ở thần thái, kỹ năng chuyên nghiệp dù còn nhỏ.

"Bé gái xinh nhất thế giới" hiện tại đẹp gợi cảm gây ngỡ ngàng cho công chúng - 3

Anna Grudina nhận được lời mời đóng quảng cáo, chụp hình, đi catwalk khi mới là cô bé tuổi teen.

Cô bé có hoạt động mạng xã hội không thiếu Instagram, Facebook và YouTube nhưng mà lại các tài khoản này đều được mẹ quản lý. Tất nhiên, Anna Grudina cũng phải đối mặt với việc quản lý việc học và công việc. Cô từng nói: "Điều này khá khó khăn khi tôi phải làm bài tập vào buổi tối. Tuy nhiên, tôi thật quá yêu thích việc làm model nên tôi sẽ không bỏ cuộc"

"Bé gái xinh nhất thế giới" hiện tại đẹp gợi cảm gây ngỡ ngàng cho công chúng - 4

 

Chẳng những xinh đẹp, Anna Grudina còn có chiều cao nổi bật, dáng người mảnh mai, thon gọn.

Hiện tại, "bé gái có vẻ ưa nhìn nhất thế giới" đã là một thiếu nữ 16 tuổi, bừng nở sắc đẹp xuân thì đẹp tựa giấc mơ. Là một model nhí nhưng mà lại Anna Grudina không bó hẹp mình trong những bộ ảnh tuổi teen, bên cạnh đó cô cũng muốn thử sức mình ở những tạo hình mới, độc đáo, lạ mắt song song với hình ảnh của một cô bé 16 tuổi. Nhưng gây ấn tượng khó phai nhất với công chúng vẫn là những shoot hình đậm chất thơ, tôn sắc đẹp như cổ tích của phụ nữ Đông Âu này.

"Bé gái xinh nhất thế giới" hiện tại đẹp gợi cảm gây ngỡ ngàng cho công chúng - 6

Thông thường, cô bé hay chụp các bộ hình theo màu sắc tươi trẻ, đúng chất tuổi teen nhưng mà lại cũng có khi thay đổi với hình ảnh trưởng thành, độc đáo.

"Bé gái xinh nhất thế giới" hiện tại đẹp gợi cảm gây ngỡ ngàng cho công chúng - 7

Hiện tại, "trending" model nhí không phải mới mẻ, nhiều cô bé tuổi teen "tài không đợi tuổi" không ngần ngại thử sức mình với công việc model yêu cầu nhiều nhân tố không chỉ là ngoại hình.

"Bé gái xinh nhất thế giới" hiện tại đẹp gợi cảm gây ngỡ ngàng cho công chúng - 8

Anna Grudina mang sắc đẹp đặc trưng của những phụ nữ Đông Âu, khi thực hiện những shoot hình thơ mộng, cô khiến người khác khó lòng rời mắt vì sắc đẹp nữ thần.

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168