Slider

Ngắm dung nhan sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các giai đoạn

 

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam lần đầu được tổ chức vào thời điểm 1988, khi đó người đầu tiên được trao danh vị Hoa hậu là Bùi Bích Phương, cô chỉ cao 1m57. Từ đó đến nay, đã có thêm 16 bạn gái được trao vương miện cao quý này, vừa qua nhất là Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Ngắm nhan sắc sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các thời kỳ - 1

Hoa Hậu Việt Nam 2020: Đỗ Thị Hà. Tân Hoa Hậu Việt Nam sở hữu dung nhan xinh đẹp nết na thuần Việt rất được lòng người ta. Có thể nói cô là Hoa Hậu Việt Nam gây được sự chú ý lớn nhất từ trước đến nay ngay sau khi đăng quang. Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang vô cùng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng cũng như các hoạt động thiện nguyện, thực hiện tốt sứ mệnh của một Hoa hậu.

Ngắm nhan sắc sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các thời kỳ - 2

Hoa Hậu Việt Nam 2018: Trần Tiểu Vy. Sở hữu dung nhan chuẩn quốc tế, Tiểu Vy được người ta ưu ái dành cho danh xưng “Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu”. Mặc dù đăng quang khi vừa tròn 18 tuổi nhưng mà trong 2 năm nhiệm kỳ, cô đã khẳng định được bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ xã hội cho đến giải trí.

Ngắm nhan sắc sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các thời kỳ - 3

 Hoa Hậu Việt Nam 2016: Đỗ Mỹ Linh, cô từng đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 2017 và nhận được danh hiệu Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 nhờ dự án cộng đồng ấn tượng khó phai. Cô cũng là thành viên trẻ nhất trong thành phần BGK cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Ngắm nhan sắc sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các thời kỳ - 4

 

 Hoa Hậu Việt Nam 2014: Nguyễn Cao Kỳ Duyên, với nhan nét đẹp ấn tượng khó phai, sắc sảo, body bốc lửa, Hoa Hậu Kỳ Duyên nhiều khả năng chính là nàng hậu có mặt nhiều nhất trong các show diễn phong cách thời trang. Nhan sắc của Kỳ Duyên được đánh giá là cực kỳ “hợp mắt” người ta, cô cũng là một trong những hoa hậu có lượt follow nhiều nhất trên các trang mạng xã hội FB với hơn 537.000 người.

Ngắm nhan sắc sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các thời kỳ - 6

 Hoa Hậu Việt Nam 2012: Đặng Thu Thảo, cô là thí sinh đầu tiên xuất thân từ miền Tây Nam Bộ đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Hoa hậu Đặng Thu Thảo chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng mỗi khi có mặt. Sắc đẹp của cô được các fan ca tụng là “thần tiên tỉ tỉ”.

Ngắm nhan sắc sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các thời kỳ - 7

 Hoa Hậu Việt Nam 2010: Đặng Thị Ngọc Hân. Mặc dù dung nhan của Ngọc Hân gây khá nhiều tranh cãi khi đăng quang, thế nhưng mà qua thời gian, với tài năng, phong cách sống bình dị, lặng lẽ làm rất nhiều việc vì cộng đồng cùng thần thái luôn rạng ngời, hiền hậu, Hoa hậu Ngọc Hân càng ngày càng được lòng người ta.

Ngắm nhan sắc sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các thời kỳ - 8

 Hoa Hậu Việt Nam 2008: Trần Thị Thuỳ Dung. Nhan sắc và học vấn của Thuỳ Dung ngay sau khi đăng quang đều nhận được khá không ít người trái chiều. Cô cũng là thí sinh khu vực miền Trung đầu tiên đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam.

Ngắm nhan sắc sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các thời kỳ - 9

 Hoa Hậu Việt Nam 2006: Mai Phương Thúy. Cô là hoa hậu có chiều cao nổi trội nhất khi đăng quang 1m80, cho đến nay vẫn chưa có ai phá được kỷ lục về chiều cao này của Hoa Hậu Mai Phương Thúy.

Ngắm nhan sắc sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các thời kỳ - 10

 Hoa Hậu Việt Nam 2004: Nguyễn Thị Huyền. Nhờ sở hữu dung nhan mộc mạc, nết na đậm chất Á Đông, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã lọt vào Top 15 khi cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới cùng năm đó.

Ngắm nhan sắc sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các thời kỳ - 11

 Hoa Hậu Việt Nam 2002: Phạm Thị Mai Phương. Mai Phương là Hoa Hậu Việt Nam đầu tiên tham gia đấu trường dung nhan quốc tế, cô tham gia cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới năm 2002 và lọt vào Top 20.

Ngắm nhan sắc sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các thời kỳ - 12

 Hoa Hậu Việt Nam 2000: Phan Thu Ngân. Cô là Hoa hậu gây khá nhiều tiếc nuối vì chỉ ngay sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu, năm 2002, Phan Thu Ngân đã quyết định lấy chồng.

Ngắm nhan sắc sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các thời kỳ - 13

 Hoa Hậu Việt Nam 1998: Nguyễn Thị Ngọc Khánh. Nhan sắc của Hoa hậu Ngọc Khánh bị nhìn nhận là “Tây” nhất trong các hoa hậu từng đăng quang với đôi mắt to và khuôn miệng rộng, dung nhan của cô từng gây tranh cãi khi đăng quang vì quá khác biệt so với tiêu chuẩn sắc đẹp phương Đông.

Ngắm nhan sắc sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các thời kỳ - 14

 Hoa Hậu Việt Nam 1996: Nguyễn Thiên Nga. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu khi đang là sinh viên năm thứ 2 của ĐH Ngoại Thương TP.HCM. Hoa hậu Thiên Nga có đời tư khá kín và cô gần như không tham gia showbiz Việt.

Ngắm nhan sắc sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các thời kỳ - 15

 Hoa Hậu Việt Nam 1994: Nguyễn Thu Thủy. Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ đăng quang Hoa Hậu năm 18 tuổi, cô cũng là một hoa hậu tinh ý và được đánh giá rất cao về dung nhan.

Ngắm nhan sắc sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các thời kỳ - 16

 Hoa Hậu Việt Nam 1992: Hà Kiều Anh. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu khi mới chỉ 16 tuổi nhờ câu trả lời ứng xử vô cùng khiêm tốn và tinh ý. Mặc dù đăng quang đã được 28 năm, nhưng mà Hoa hậu Hà Kiều Anh hiện vẫn là một tên tuổi rất hot trong giới showbiz Việt.

Ngắm nhan sắc sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các thời kỳ - 17

 Hoa Hậu Việt Nam 1990: Nguyễn Diệu Hoa. Cô chỉ cao 1m58 nhưng mà lại có dung nhan vô cùng tươi tắn và thu hút với khán giả. Diệu Hoa cũng là Hoa hậu để lại rất nhiều thiện cảm với người ta sau nhiều năm đăng quang.

Ngắm nhan sắc sau khi đăng quang của Đỗ Thị Hà và Hoa Hậu Việt Nam qua các thời kỳ - 18

 Hoa Hậu Việt Nam 1988: Bùi Bích Phương. Cô là người đầu tiên được trao vương miện Hoa hậu hội báo Tiền Phong (tiền thân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam). Cô chỉ cao 1m57 và cũng là hoa hậu có chiều cao thấp nhất.

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168