Slider

Võ Hoàng Yến lộ ngực dị dạng sau 3 lần thu nhỏ, sự thật bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 12/12/2020 12:34 PM (GMT+7)

"Chị đại" làng mẫu Việt có mặt với ngực khác lạ.

Võ Hoàng Yến lộ vòng 1 dị dạng sau 3 lần thu nhỏ, sự thật bất ngờ - 1

Võ Hoàng Yến o ép ngực trong thiết kế váy cup vòng 1, đuôi lông vũ quyền lực.

Võ Hoàng Yến trở lại trong chương trình Đại sứ hoàn mỹ 2020 do hoa hậu Hương Giang sáng lập. Tập 1 đã được phát sóng và thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Top thí sinh từ 25 tới 15 đã dần có mặt, hé lộ những nét mặt tiềm năng sáng giá được dự đoán tranh ngôi Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trong thời gian tới. Tuy nhiên, để quảng bá cho chương trình, Võ Hoàng Yến tung loạt hình ảnh cho chương trình. Thần thái sắc lạnh cùng những dáng pose của cô chưa khi nào khiến fan hâm mộ thất vọng. Song, trong những hình ảnh đó, ngực của Võ Hoàng Yến khiến người nhìn khó hiểu vì "bên còn bên mất". Nhiều người đặt ra câu hỏi, phải chăng sau 3 lần phẫu thuật thu nhỏ ngực nên vòng 1 cô dị dạng, để lại hệ luỵ hậu phẫu? 

Võ Hoàng Yến lộ vòng 1 dị dạng sau 3 lần thu nhỏ, sự thật bất ngờ - 2

Hình ảnh khiến khán giả đặt ra nghi vấn, người đẹp bị hỏng ngực vì phẫu thuật thu nhỏ.

Tuy nhiên, so sánh những shot hình trong cùng 1 bộ ảnh có thể thấy ngực của Võ Hoàng Yến hoàn toàn không có gì đặc biệt. Do cách tạo dáng và thiết kế thân váy phom cứng nên xô ngực thay đổi. Phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 hoàn toàn an toàn và không hề gây ra biến chứng. Việc người đẹp thực hiện tới 3 lần là do cô lên kí-lô kéo theo khối mỡ ở vùng vòng 1 cũng phát triển theo và to lên dần.

Vì thế, ngoài việc thu nhỏ ngực thì cô phải duy trì cân nặng, chế độ tập luyện phù hợp, giữ sức khỏe ở chế độ cân bằng nhất. 

Từ một người có vòng một khoảng 96 cm ở thời kỳ lên kí-lô nhiều nhất, cô đã có số đo ba vòng như ước mơ: 89-65-92 cm. Hoàng Yến cho biết cô đang tập để có vòng hai nhỏ hơn nữa, chạm tới size 2-4 (số đo trước đây của cô là size 6).  Chân dài từng không giấu, cô thực hiện phẫu thuật tại Hàn Quốc và chỉ sau 1 đêm, cơ thể hoàn toàn bình phục. Cô có thể không bị cấm ngăn ra phố và sinh hoạt không có gì đặc biệt. "Tôi hạnh phúc và sung sướng, cảm giác như người nhẹ đi cả chục kg" - Võ Hoàng Yến từng bày tỏ suy nghĩ sau phẫu thuật. Không chỉ Võ Hoàng Yến mà showbiz Việt cũng có nhiều người không giấu kinh nghiệm về chuyện thu nhỏ ngực. Theo đó, chi phí được bật mí khoảng trên/dưới 100 triệu đồng. Sau phẫu thuật, tuỳ sức khỏe để cần có thời gian không ít phục hồi sức khoẻ. Những món ăn giúp vết thương rất nhanh lành lại cần được bổ sung nhiều hơn. Vậy nên, chuyện Võ Hoàng Yến bị biến đổi ngực sau thu nhỏ là điều không chính xác. Ngoài ra, có thể đối chiếu với nhiều trường hợp kiều nữ showbiz khác có ngực không cân đối do trang phục.

Võ Hoàng Yến lộ vòng 1 dị dạng sau 3 lần thu nhỏ, sự thật bất ngờ - 3

Mâu Thuỷ cũng rơi vào trường hợp tương tự khi mặc váy để lộ ngực bên to bên nhỏ. Ngoài ảnh hưởng từ trang phục thì việc đánh khối để ngực lớn hơn cũng ảnh hưởng tới ngực không cân đối.

Võ Hoàng Yến lộ vòng 1 dị dạng sau 3 lần thu nhỏ, sự thật bất ngờ - 4

H'Hen Niê với ngực không cân đối và trường hợp của cô có thể do góc chụp chéo.

Võ Hoàng Yến lộ vòng 1 dị dạng sau 3 lần thu nhỏ, sự thật bất ngờ - 6

Kiều nữ Việt thường xuyên rơi vào tình huống dở khóc dở cười này.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-hoang-yen-lo-vong-1-di-dang-sau-3-lan-thu-nho-su-that-bat-ngo-5020201212123...

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep-cung-sao/vo-hoang-yen-lo-vong-1-di-dang-sau-3-lan-thu-nho-su-that-bat-ngo-c550a1207593.html
0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168