Slider

"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" bị phản ứng vì "thả rông" với áo chật,...

 

Hana Giang Anh khoe đường cong cơ thể "vạn người mê" trong set đồ năng động tại nhà.

"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" bị phản ứng vì "thả rông" với áo chật, mỏng - 1

Hana Giang Anh để lộ vòng 1 rõ mồn một vì mặc áo bó.

Hana Giang Anh được biết tới với tên gọi "nữ hoàng phòng gym" vì sở hữu hình thể săn chắc, mê người. Cô theo đuổi nhiều bộ môn thể thao khác nhau và duy trì trong thời gian dài. Không ngần ngại với đường cong cơ thể, cô không ngại lăng xê phong cách "gu" thời trang xóc nẩy, không tưởng. 

Vừa qua, Hana Giang Anh khoe đường cong cơ thể trong set đồ tại nhà riêng trên trang cá nhân. Sẽ không có gì đáng nói nếu cô chủ động khoe vòng 1 đẫy đà một cách chân thực nhất khi mặc áo bra thể thao màu nude. Hình ảnh ngay lập tức nhận được nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Có người khen có người cảm thấy ái ngại vì độ không tưởng của mẹ bĩm sữa một con Hà thành. 

Với Hana Giang Anh, khi đăng bức hình này trên trang cá nhân cô muốn truyền tải thông điệp "không ngần ngại" tới phái đẹp. Một trong những điều giúp chúng ta không ngần ngại đó là săn sóc bản thân. "Vẻ ngoài của bạn cũng góp phần quan trọng trong việc giúp bạn trở nên không ngần ngại hơn. Hãy săn sóc bản thân bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng. Một hình thể đẹp, một làn da sáng hay mái tóc bồng bềnh sẽ khiến bạn trở nên không ngần ngại hơn rất là nhiều" - "Nữ hoàng phòng gym" nói.

Có một hình thể săn chắc, Hana Giang Anh không ngần ngại lăng xê phong cách "gu" thời trang không tưởng hơn trước. Tuy nhiên, nếu ở Việt Nam thì lựa chọn trang phục có phần phóng khoáng như cô chưa được số đông công nhận, thậm chí Hana Giang Anh có thể nhận lại phản ứng ngược. Cô bị nhiều người công kích, nhận xét về trang phục, tạo nên những tranh cãi. 

"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" bị phản ứng vì "thả rông" với áo chật, mỏng - 2

Trong trường hợp của Hana Giang Anh, nhiều người nêu quan điểm về cách diện đẹp và không phản cảm cho nữ gymer bằng cách dùng miếng dán vòng 1. Miếng dán với kích thước nhỏ nhắn, giúp che đi điểm nhạy cảm mà vẫn để ngực hớ hênh tinh tế.

"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" bị phản ứng vì "thả rông" với áo chật, mỏng - 3

Trước đó, cô từng mắc lỗi chọn đồ lót với áo ren xuyên thấu khi xuống phố. Tổng thể set đồ khá năng động, mê người dù vậy vì chọn sai đồ lót đi kèm mà Hana Giang Anh mất điểm.

"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" bị phản ứng vì "thả rông" với áo chật, mỏng - 4

 

Cụ thể, cô dùng miếng dán vòng 1 màu trắng, dưới lớp áo ren xanh rêu càng nổi rõ hơn về kiểu áo và hơi hướng của miếng dán này. Sự đối lập về 2 sắc màu khiến người nhìn tò mò hơn. Trong trường hợp này, cô nên dùng miếng dán silicon trong suốt sẽ đẹp và thẩm mỹ hơn.

"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" bị phản ứng vì "thả rông" với áo chật, mỏng - 6

Loại dán cho cả bầu vòng 1, đạt tiêu chí thẩm mỹ cho những loại áo mỏng dính hay mỏng.

Trước đó, Hana Giang Anh từng bị cộng đồng mạng lên án vì mặc mê người, khiêu khích khi nhảy sexydance.

Rất nhiều bình luận cho rằng trang phục của Hana Giang Anh chưa thực sự phù hợp và phản cảm cho người ta. "Chắc là chị muốn theo đuổi phong cách gợi cảm, khoẻ khoắn, dù vậy cách mặc đồ của chị cho đến hiện tại làm người ta cảm thấy khá phản cảm. Đó không được gọi là mê người nữa mà có gì đó hơi nhạy cảm và ... thô. Hy vọng chị xem bình luận này là một sự góp ý, không hề có ý đả kích hay chê bai gì cả" - một bạn thường xuyên theo dõi hoạt động trên Instgram của cô đã bày tỏ quan điểm. 

Trước nhiều bình luận công kích, cô chỉ nhẹ nhàng đáp trả: "Chị là chính chị thôi em". 

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168