Slider

Đồng nghiệp nam dành cho Đỗ Mỹ Linh điểm 10 tuyệt đối với chiếc váy...

 

Đỗ Mỹ Linh ngày một sexy, hút ánh nhìn.

Đồng nghiệp nam dành cho Đỗ Mỹ Linh điểm 10 tuyệt đối với chiếc váy táo bạo - 1

Đỗ Mỹ Linh gây thương nhớ với thiết kế dạ hội đặc biệt.

Khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đã vấp phải nhiều đánh giá trái chiều về sắc đẹp. Tuy nhiên, theo thời gian Đỗ Mỹ Linh dần đẹp hơn cả về ngoại hình lẫn tâm hồn. “Khi là hoa hậu, mình hiện diện những chuyên gia hàng đầu, nhà tạo mẫu thời trang tư vấn về cách ăn mặc, đầu tóc, trang điểm để hiện diện có vẻ ưa nhìn nhất. Dần dần, mình cũng định hình được phong cách của bản thân", cô từng bộc bạch.

Và thực tế đã chứng minh, sau hơn 4 năm đăng quang, hoa hậu Mỹ Linh ngày một thăng hoa về sắc đẹp lẫn hoàn thiện bản thân, cô là số hiếm kiều nữ không dính scandal và có một đời sống “sạch”. Và đặc biệt, cô là hoa hậu nói không với phẫu thuật thẩm mỹ.

Phong cách phong cách ăn mặc là một trong những điểm sáng, có tính đột phá của Đỗ Mỹ Linh trong năm 2020. Cô hút ánh nhìn và sexy hơn khi lựa chọn váy áo đi sự kiện không tưởng hơn. Tuy nhiên, độ hút ánh nhìn vẫn nằm trong giới hạn của một kiều nữ mang sức nặng của vương miện.

Đồng nghiệp nam dành cho Đỗ Mỹ Linh điểm 10 tuyệt đối với chiếc váy táo bạo - 2

Lựa chọn kiểu áo không hề mới dù vậy nhờ sử lý những đoạn ghép giữa lụa và voan mà trang phục trở nên đẹp mắt hơn.

Đồng nghiệp nam dành cho Đỗ Mỹ Linh điểm 10 tuyệt đối với chiếc váy táo bạo - 3

Đỗ Mỹ Linh cao 1,71m cùng số đo 3 vòng khi đăng quang: 87-61-94cm.

Hình ảnh mới nhất của Đỗ Mỹ Linh một lần nữa minh chứng cô thoát mác "hoa hậu nhạt nhất" thành công. Nàng hậu khoe thân hình khéo léo qua trang phục của nhà thiết kế thời trang Võ Thanh Can. Thiết kế màu xanh lơ nhẹ nhàng cùng chi tiết đắt giá là sử dụng chất liệu xuyên thấu ngay vòng eo với khoảng lớn. Cách đan cài những chiếc xương áo trên lớp vải màu nude ngay vòng eo mới lạ dù vậy đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chia sẻ thêm về trang phục này, nhà thiết kế thời trang 9X nói: "Mẫu váy xanh này nằm trong bộ sưu tập mang tên The Beauty Moment. Được tôi lấy cảm hứng từ nét đẹp kiêu sa, lộng lẫy dù vậy khiêm nhường của các nhiều người đẹp. Tôi sử dụng chất liệu lụa cao cấp. 

Với khoảng cut out được cách điệu từ những chiếc áo corset, làm tôn lên vòng eo thon nhỏ của nàng hậu. Những đường pha lê đính kết tạo điểm nhấn sang trọng và nổi bật hơn cho trang phục. Kèm thêm không phải gì khác mà là sự kết hợp với phần voan lưới xếp ly tay, tạo điểm nhấn cho chiếc váy ở vòng 1 và hông. Dụ ý này của tôi để tạo nên một tổng thể hài hòa với đường sẻ chân cao, tôn lên hình thể đồng hồ cát của Đỗ Mỹ Linh.

Đã 4 năm trôi qua kể từ khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ được hình thể nuột nà và có phần mặn mà hơn. Với thân hình cân đối, Đỗ Mỹ Linh xứng đáng được điểm 10 tuyệt đối cho một hình thể đáng ước mơ" - Võ Thanh Can dành nhiều lời khen có cánh cho nàng hậu Hà thành.

Đồng nghiệp nam dành cho Đỗ Mỹ Linh điểm 10 tuyệt đối với chiếc váy táo bạo - 4

 

NTK trẻ Võ Thanh Can.

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168