Slider

Thanh Hằng để lộ đường gồ ghề nơi vòng 1 áo, vì chi tiết này mà mất điểm...

 

Siêu mẫu Thanh Hằng đình đám là mỹ nhân vừa có thanh vừa có sắc, ăn mặc có gu.

Thanh Hằng để lộ đường gồ ghề nơi ngực áo, vì chi tiết này mà mất điểm 10 hoàn hảo? - 1

Thanh Hằng khoe sắc đẹp thân hình trong thiết kế màu đen trơn.

Sở hữu phong cách "gu" thời trang thời thượng, cá tính, Thanh Hằng là một trong những kiều nữ duy trì phong độ tốt nhất của làng mẫu Việt. Cô không chỉ hiện diện trên các bục diễn "gu" thời trang lớn, Thanh Hằng còn gặt hái thành công ở lĩnh vực điện ảnh. Nàng siêu mẫu sở hữu đôi chân 1,12m luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ tín đồ hâm mộ.

Dù được khen ngợi về phong cách "gu" thời trang dù vậy Thanh Hằng cũng không tránh khỏi những sự cố trang phục ngoài ý muốn. Vừa qua, cô mặc áo thun trễ vai khoe xương quai xanh nóng bỏng. Thiết kế có độ ôm cơ thể nên để lộ khá rõ ngực của kiều nữ. Thanh Hằng sử dụng miếng dán vòng 1 silicon và sự cộng hưởng từ chất liệu vải ôm cơ thể đã để rõ đường gồ ghề của phần lót cũng như vòng 1 "bánh mỳ" đẹp.

Trong trường hợp này, có lẽ Thanh Hằng nên lựa chọn loại dán cả bầu vòng 1 sẽ hạn chế được phần viền silicon. Cách lên đồ với công thức đen toàn tập chưa khi nào khiến các tín đồ "gu" thời trang thất vọng. Và, "chị cả làng mẫu" Việt nhìn chung cũng ghi điểm với set đồ này. 

Thanh Hằng để lộ đường gồ ghề nơi ngực áo, vì chi tiết này mà mất điểm 10 hoàn hảo? - 2

Áo cúp ngực là lựa chọn tốt hơn khi kết hợp cùng áo thun trễ vai.

Thanh Hằng để lộ đường gồ ghề nơi ngực áo, vì chi tiết này mà mất điểm 10 hoàn hảo? - 3

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng loại áo vòng 1 không dây, không đường may. Thiết kế bó sát và đôn cao ngực giúp bạn nóng bỏng lại không lộ dây áo với những áo trễ vai như của Thanh Hằng.

Ngoài những loại áo vòng 1 cơ bản, đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày thì vẫn tồn tại những loại đồ lót chuyên biệt dành cho các thiết kế "gu" thời trang cụ thể. Việc lựa chọn đồ lót phù hợp giúp bạn có được sắc đẹp tinh tế và an toàn nhất. Ngoài chọn size, chọn chất liệu thì chọn Dáng áo là nhân tố quan trọng giúp bạn đạt hiệu quả thẩm mỹ.

Ví dụ: Với áo xẻ vòng 1 sâu, bạn hãy mặc đồ lót gọng chữ U. Áo trễ vai hay chọn đồ lót dạng dán silicon, dán vải hoặc áo không gọng. Áo khoét lưng chọn đồ lót dạng dán.

Dù trong bất kỳ trường hợp nào, thì áo vòng 1 cũng mang một nhiệm vụ bảo vệ và định hình vòng 1 của phái đẹp. Ngày nay, các nhãn đồ bơi đã tung ra rất nhiều form áo vòng 1 với phom dáng vô cùng đa dạng, dáng vẻ và chất liệu cũng không còn bị hạn chế. Điều này đồng nghĩa với việc, phái đẹp có nhiều sự lựa chọn hơn để vận dụng tối đa công dụng của chiếc áo này.

Thanh Hằng để lộ đường gồ ghề nơi ngực áo, vì chi tiết này mà mất điểm 10 hoàn hảo? - 4

 

Không chỉ Thanh Hằng mà nhiều chân dài showbiz Việt cũng mắc lỗi trang phục khi mặc áo quá ôm, lộ miếng dán vòng 1.

Thanh Hằng để lộ đường gồ ghề nơi ngực áo, vì chi tiết này mà mất điểm 10 hoàn hảo? - 6

Áo quá mỏng nên sở hữu thể nhìn xuyên thấu phần đồ lót bên trong.

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168