Slider

Con trai có nên đeo khuyên ở mũi?-Xu hướng thời trang

Thứ Năm, ngày 09/06/2022 08:28 AM (GMT+7)

Khuyên mũi thường được coi là trang sức chỉ dành cho phụ nữ. Vậy chuyện gì sẽ đến nếu các chàng trai đeo chúng.

Trai thẳng có được đeo nhẫn mũi không?

Khi nhẫn mũi ngày càng trở nên phổ biến, việc đàn ông đeo nhẫn ở mũi trở nên bình thường và phổ biến hơn rất nhiều. Tại thời điểm này, đàn ông thẳng có thể chấp nhận đeo khuyên mũi hoặc các loại khuyên khác. Vòng mũi thường được đeo bởi những anh chàng có phong cách "phá cách" hơn, chẳng hạn như quần áo phù hợp với phong cách thời trang streetwear và skate.

Nếu phong cách của bạn thiên về công sở hoặc thể thao, vòng mũi có thể sẽ không phù hợp với trang phục của bạn, nhưng nếu bạn thích áo phông họa tiết, mũ len và áo hoodie quá khổ, thì vòng mũi sẽ phù hợp với thẩm mỹ của bạn bất kể giới tính của bạn là gì.

Một chàng trai nên xỏ lỗ ở bên nào?

Ngày nay, việc một chàng trai nên xỏ khuyên ở bên nào không quan trọng. Nó chủ yếu phụ thuộc vào sở thích của riêng bạn dựa trên các đặc điểm trên khuôn mặt và mức độ thoải mái. Tuy nhiên, có một số nền văn hóa giải thích một người đàn ông đeo khuyên mũi bên phải là đồng tính nam. Điều này tương tự với việc đàn ông xỏ lỗ tai phải. Ở thời hiện đại, mọi người coi một người đàn ông xỏ lỗ bên phải là người đồng tính nam là điều không phổ biến, vì vậy trừ khi bạn muốn tuân thủ chặt chẽ các quy tắc của một số nền văn hóa và tôn giáo truyền thống, thì bên phải hay bên trái đều phù hợp.

Khi quyết định bên nào sẽ đeo khuyên, bạn cần nhớ một số điều. Đầu tiên và quan trọng nhất, các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn. Ở một mức độ nào đó, khuôn mặt của mọi người không đối xứng và thông thường, mọi người có một "mặt" yêu thích của khuôn mặt của họ. Đây có thể là một cách tốt để quyết định bên nào sẽ xỏ lỗ vì bạn muốn chọn bên mà bạn muốn thu hút sự chú ý hơn.

Ngoài các đặc điểm trên khuôn mặt, nó còn phụ thuộc vào mức độ thoải mái của bạn. Điều này nghe có vẻ vô lý, nhưng hãy chú ý đến các chi tiết như bạn gãi nhiều hơn bên mũi nào, bạn thích nằm ngủ ở bên nào và lỗ mũi nào sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh và chăm sóc sau khi xỏ khuyên hơn. Đây đều là những yếu tố quan trọng của sự thoải mái mà nhiều người bỏ qua.

Bạn nên thử trước khi quyết định xỏ lỗ. Bạn có thể sử dụng bộ lọc xỏ lỗ trên Snapchat, Tik Tok hoặc nhiều loại ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt. Ngoài ra còn có tùy chọn mua một chiếc khuyên giả để thử một thời gian cho đến khi bạn cam kết là chiếc thật. May mắn thay, có nhiều lựa chọn cho bạn để xem bạn thích độ vừa vặn, cảm giác và dáng vẻ của chiếc khuyên mũi như thế nào trước khi thực sự chọn một chiếc.

Một chàng trai nên đeo loại nhẫn ở mũi nào?

Có rất nhiều lựa chọn cho các loại vòng mũi để đeo. Thông thường, bạn nên bắt đầu với thứ gì đó đơn giản hơn một chiếc nhẫn, chẳng hạn như một chiếc đinh tán. Đinh tán là một thanh đơn giản, thường có một viên đá quý hoặc một quả bóng kim loại ở cuối.

Bạn nên bắt đầu với điều này vì nó cho phép bạn điều chỉnh để xỏ khuyên mới mà không có khả năng nó bị kẹt như một chiếc khuyên vòng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu bằng một chiếc khuyên vòng nếu đó là thứ bạn muốn. Khuyên vòng có nhiều đường kính khác nhau, vì vậy bạn có thể lựa chọn các kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào kích thước mũi của mình.

Có nhiều kim loại để lựa chọn, nhưng lựa chọn an toàn luôn là thép không gỉ vì nó không gây dị ứng và giá cả phải chăng. Ngoài ra còn có vàng, bạc và các loại kim loại khác như bạch kim hoặc titan. Hãy nhớ rằng bạn có rất nhiều sự lựa chọn và hãy chăm sóc đúng cách cho bất kỳ kiểu dáng mũi nào bạn chọn.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/con-trai-co-nen-deo-khuyen-o-mui-c215a1366191.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168