Slider

Màu sắc tiếp tục làm chao đảo giới mộ điệu năm 2022 là gì?-Xu hướng thời trang

Thứ Bảy, ngày 04/06/2022 11:38 AM (GMT+7)

Hầu hết thời gian, các xu hướng thời trang có hình thức như một kiểu dáng (ví dụ như quần jean cạp trễ, váy mini và váy cắt xẻ,…).

Nhưng vào năm 2022, một màu sắc đã ngự trị trên tất cả: màu hồng hot pink. Xu hướng thời trang màu hot pink của năm 2022 đã chiếm lĩnh hầu hết các trang bìa tạp chí thời trang từ cuối năm nay, chứng minh rằng xu hướng mặc đồ dopamine, loại bỏ hoàn toàn nhu cầu về màu trung tính, không còn yêu cầu bạn mặc nhiều màu cùng một lúc.

Có lẽ minh chứng nổi tiếng nhất cho xu hướng màu hồng hot pink của năm 2022 là Bộ sưu tập màu hồng PP của Valentino, ra mắt tại buổi trình diễn thời trang Thu/Đông 2022/2023 của thương hiệu mang tính biểu tượng trong Tuần lễ thời trang Paris, đây là màu sắc thống trị. Zendaya, người đã trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu từ năm 2020, đã mặc một bộ quần áo màu hồng hot pink đến show diễn.

Chúng ta hoàn toàn có thể nói rằng màu hồng hot pink đã trở thành một hiện tượng trong những tháng sau đó: Các thiết kế từ bộ sưu tập đã xuất hiện trên rất nhiều thảm đỏ tại Grammy, trên Saweetie và Billie Porter và gần đây nhất là tại Met Gala trên Glenn Close, Jenna Ortega, Nicola Peltz và Sebastian Stan. Tay đua siêu sao của Formula One, Lewis Hamilton, thậm chí còn mặc một chiếc áo phông và quần tây phù hợp từ Valentino đến Miami Grand Prix.

May mắn thay, xu hướng này đã vươn xa khỏi bộ sưu tập xa xỉ đơn lẻ. Mặc dù một màu hồng hot pink là phổ biến nhất ngay bây giờ, nhưng các sắc thái khác nhau của màu hồng hot pink nói chung đang chứng kiến ​​sự trỗi dậy. Justin Bieber, chẳng hạn, đã đội một chiếc mũ len màu hồng hot pink của Balenciaga tại Grammys, nơi Travis Barker mặc một chiếc áo khoác sa tanh màu hồng hot pink. Dua Lipa cũng đã mặc một bộ bodysuit màu hồng hot pink trong chuyến lưu diễn vòng quanh đấu trường ở Vương quốc Anh, đã lan truyền trên TikTok.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/mau-sac-tiep-tuc-lam-chao-dao-gioi-mo-dieu-nam-2022-la-gi-c215a1365395.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168