Slider

Miss Grand International 2022 hủy phần thi trình diễn áo tắm, fans thất vọng vì mất chất?

Những cô gái tranh tài ở Miss Grand International năm nay không có cơ hội diễn áo tắm, dân tình tỏ ra thất vọng khi phần thi này hủy bỏ. Thay vào đó, họ sẽ mặc trang phục thể thao để phù hợp với văn hóa Indonesia.

Theo tổ chức Miss Grand International ( Miss Grand International 2022) – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức tại hai thành phố lớn Bali và Jakarta của Indonesia, kéo dài từ ngày 3/10 đến 25/10.

Mới đây, ông Ivan Gunawan – Giám đốc cuộc thi Miss Grand Indonesia thông báo rằng Miss Grand International 2022 sẽ không có phần thi áo tắm. Theo đó, cuộc thi năm nay được tổ chức tại Indonesia nên sẽ không có phần thi này để thể hiện sự tôn trọng tín ngưỡng và truyền thống địa phương. Được biết, Miss Grand International 2022 sẽ được tổ chức tại 2 thành phố lớn tại Indonesia là Bali và Jakarta.

Video đang HOT

Miss Grand International 2022 hủy phần thi trình diễn áo tắm, fans thất vọng vì mất chất? - Hình 1

Hoa hậu Thùy Tiên ở phần thi áo tắm tại Miss Grand International 2021.

Không có phần thi áo tắm, ban tổ chức cuộc thi đang xem xét kế hoạch thay thế bằng phần thi Trang phục thể thao. Tại Indonesia, người dân chủ yếu theo đạo Hồi nên trang phục của họ khá kín đáo. Ngay cả khách du lịch đến nơi đây cũng sẽ phải chọn những trang phục phù hợp, không quá hở hang.

Miss Grand International 2022 hủy phần thi trình diễn áo tắm, fans thất vọng vì mất chất? - Hình 2

Dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trình diễn áo tắm.

Người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng trước thông tin này bởi Miss Grand International vốn chú trọng yếu tố trình diễn, tôn vinh hình thể thí sinh. Hơn nữa, 2022 là kỷ niệm 10 năm của cuộc thi, khán giả lại càng trông chờ vào sự dàn dựng công phu qua từng vòng thi, nhất là áo tắm.

Một fan sắc đẹp bình luận: "Tiêu chí Beauty body and brain (Vẻ đẹp hình thể và trí tuệ) nhưng bỏ swimsuit thì mất yếu tố hình thể rồi". Người khác đồng tình, viết thêm: "Điểm nhấn của MGI là màn hô tên và phô diễn kỹ năng. Nếu không diễn bikini, đêm thi sẽ nhạt nhẽo, chẳng còn gì hấp dẫn nữa".

Miss Grand International 2022 hủy phần thi trình diễn áo tắm, fans thất vọng vì mất chất? - Hình 3

Người chiến thắng cuộc thi năm nay sẽ được Hoa hậu Thùy Tiên (giữa) trao lại vương miện.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được tổ chức lần đầu năm 2013 với thông điệp "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực". Người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ đến các quốc gia trên thế giới để tham gia hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình.

Cuộc thi có trụ sở ở Thái Lan, do ông Nawat Itsaragrisil (từng giữ chức giám đốc Miss Thailand World) sáng lập. Năm 2022, ông chọn Indonesia làm nơi đăng cai. Người chiến thắng sẽ nhận được vương miện từ đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Miss Grand International 2022 hủy phần thi trình diễn áo tắm, fans thất vọng vì mất chất? - Hình 4

Tin liên quan

  • Tú Anh – Á hậu sướng từ trứng, yêu toàn thiếu gia và ‘dừng chân’ với cuộc hôn nhân viên mãn
  • Miss Grand Hong Kong bị tóm tay cầm bánh mì nhảy múa tưng bừng trên đường phố Việt Nam
  • Hoa hậu Đền Hùng Giáng My giàu có đến mức nào?
  • Hoa hậu Giáng My giàu có cỡ nào?

Nguồn: Vietgiaitri

Nguồn: https://vietgiaitri.com/miss-grand-international-2022-huy-phan-thi-trinh-dien-ao-tam-fans-that-vong-vi-mat-chat-20220612i6488613/

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168