Slider

Nữ trang quyến rũ của riêng tháng 6-Xu hướng thời trang

Thứ Sáu, ngày 03/06/2022 09:25 AM (GMT+7)

Ngọc trai luôn là lựa chọn phù hợp cho những người yêu thích vẻ đẹp sang trọng nguyên bản.

Ngọc trai không chỉ là một trong những xu hướng thời trang và làm đẹp lớn nhất trong và ngoài sàn diễn, mà còn là viên đá khai sinh tháng 6, ngọc trai mang lại cảm giác biển của mùa hè, bất kể bạn ở xa bãi biển đến đâu. Nếu bạn đang tìm kiếm trang sức ngọc trai, đây là 7 món đồ trang sức bằng ngọc trai quyến rũ được gợi ý cho mùa hè này:

Tiffany & Co.

Những tác phẩm mang tính biểu tượng và huyền thoại của Elsa Peretti cho Tiffany & Co. mang đến một sự sang trọng không giống như trước đây. Chiếc vòng tay năm viên ngọc trai này được trang trí bằng vàng 18 karat, thêm phần tinh tế và phong cách cho hộp trang sức của bạn.

Gucci

Vòng cổ ngọc trai chữ G lồng vào nhau cổ điển của Gucci mang đến một chút gì đó bổ sung cho tủ quần áo mùa hè của bạn. Thiết kế tối giản mang đến nhiều lựa chọn về kiểu dáng, từ những bộ váy công sở bình thường cho đến những bộ cánh thanh lịch vào buổi tối.

Vivienne Westwood

Được biết đến với những sáng tạo về ngọc trai của mình, Vivienne Westwood đã tìm đến kho lưu trữ của riêng mình để hồi sinh chiếc vòng cổ ba hàng này. Được đặt trong đồng thau tông vàng, tác phẩm làm từ ngọc trai Swarovski này sẽ khiến các cô nàng yêu phong cách cổ điển không thể thốt nên lời.

Astrid & Miyu

Trước khi bạn đến bãi biển vào mùa hè này, hãy đón nhận những nguồn cảm hứng bên bờ biển với một số trang sức ngọc trai ít truyền thống hơn. Cho dù bạn ra ngoài đi dạo hay ăn trưa với bạn bè, những chiếc vòng vàng này sẽ kết hợp mọi trang phục với nhau.

Dior

Đôi hoa tai Dior Tribales mang đến nét thanh lịch đặc biệt cần thiết cho bữa sáng muộn hoặc gặp gỡ gia đình nội ngoại. Mặt sau bằng ngọc trai làm lộ chữ “CD” nổi tiếng, ấn tượng cả mặt trước lẫn sau.

Anissa Kermiche

Kermiche kết hợp một chiếc bông tai ngọc trai độc lập tạo nên một tuyên bố của riêng nó. Hoàn hảo cho đêm hẹn hò hoặc để thêm chút tinh tế cho vẻ ngoài công sở của bạn.

Éliou

Những người bạn thân nhất và đồng sáng lập của Éliou, Cristina Mantilla và Duda Teixeira thích thêm ngọc trai vào tác phẩm của họ, và chiếc nhẫn mạ vàng chunky Juliette cũng không phải là ngoại lệ. Món đồ tối giản này sẽ sớm trở thành mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo của bạn.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/ngoc-trai-nu-trang-quyen-ru-cua-rieng-thang-6-c215a1365072.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168