Slider

Váy vải lanh là sự lựa chọn hoàn hảo của mùa hè-Xu hướng thời trang

Thứ Bảy, ngày 04/06/2022 21:56 PM (GMT+7)

Váy vải lanh là sự lựa chọn hoàn hảo của mùa hè nóng bức.

Váy vải lanh tối giản

Hãy hoán đổi chiếc áo cài cúc màu trắng mỏng manh của bạn cho một chiếc váy lanh sang trọng với các chi tiết dây đeo tinh tế sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn ngay cả trong những ngày nóng nực nhất. Là món đồ lý tưởng cho ban ngày, một chiếc váy bằng vải lanh tinh giản sẽ nằm gọn trong vali hoặc túi du lịch của bạn mà không tốn diện tích.

Váy vải lanh có họa tiết hoa

Kết hợp một chiếc váy hoa với họa tiết đậm với đôi giày thể thao đáng tin cậy yêu thích của bạn vào ban ngày và đi uống cà phê vào buổi tối. Một chiếc váy bằng vải lanh vốn có tác dụng hút ẩm và có thể làm nhiệm vụ kép như một vật che chắn trên bãi biển với một chiếc mũ xô xinh xắn và một chiếc túi đi biển khi đi nghỉ.

Váy lanh hình học

Thoải mái vừa vặn và dễ thở là hai yếu tố hàng đầu khi bạn mặc quần áo vào thời tiết nóng bức trong năm. Hãy trở nên táo bạo với một chiếc váy vải lanh hình học và một phụ kiện in hình kỳ quặc, chẳng hạn như một chiếc túi rơm hoặc một chiếc túi chấm bi.

Váy xù bằng vải lanh

Mang trong mình phong cách casual bẩm sinh, một chiếc váy bằng vải lanh sẽ luôn là lựa chọn với các chi tiết như ren và bèo qua các đường viền xếp tầng và kết cấu toàn bộ. Việc sử dụng vải lanh mỏng sẽ là một sự thay đổi đáng hoan nghênh trong các lễ cưới ngoài trời và tiệc trong vườn khi các loại vải khác (như cotton) kém thoáng khí hơn nhiều.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/vay-vai-lanh-la-su-lua-chon-hoan-hao-cua-mua-he-c215a1365391.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168