Slider

Anthony Vaccarello mang phong cách bohemian đến bộ sưu tập Xuân Hè 2023-Xu hướng thời trang

Thứ Hai, ngày 30/05/2022 09:16 AM (GMT+7)

Anthony Vaccarello lấy cảm hứng thiết kế nhiều từ YSL.

Vào mùa Xuân/Hè 2022, nhà mốt trưng bày một số mặt hàng chính làm nổi bật nét hoài cổ với tông màu xanh lam và phong cách bohemian.

Những món đồ mang phong cách cổ điển xuất hiện trong bộ sưu tập này dưới dạng một chiếc áo sơ mi cài cúc màu xanh với túi ngực mở rộng, gợi nhớ đến YSL "Safari Jacket" và quần cạp cao màu xanh lam. Chiếc quần được thiết kế trên chất liệu lụa "Printed Paisley" và sợi cotton "Heritage". Một chiếc áo sơ mi "Shark-Collar", một chiếc áo sơ mi vải chéo bông "Heritage" và một chiếc áo phông có logo cũng tạo nên kiểu dáng lấy cảm hứng từ kỳ nghỉ sang trọng.

Nhấn mạnh sự tinh tế bohemian của thương hiệu, một đôi giày thể thao "Smith" bằng da sần cũng xuất hiện. Giày cao cổ có phần thân trên bằng da màu trắng được bao phủ bởi một dải vải đen trắng và chi tiết dạng lưới đánh cá. Đế ngoài bao gồm một lớp cao su trắng với các phần hộp ở giữa có màu xám và đỏ, trong khi cổ áo và lớp lót bên trong nổi bật với màu đen tương phản.

Cùng ngắm những thiết kế nam đậm chất hoài cổ và đầy màu sắc của nhà mốt này:

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/anthony-vaccarello-mang-phong-cach-bohemian-den-bo-suu-tap-xuan-he-2023-c215a1363186.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168