Slider

Arsenal ra mắt áo đấu mới cùng cộng đồng người hâm mộ-Xu hướng thời trang

Chủ Nhật, ngày 22/05/2022 12:05 PM (GMT+7)

Arsenal đã công bố bộ quần áo bóng đá sân nhà 2022/2023 của mình với Adidas và thêm hình tia chớp vào màu sắc đặc trưng của đội cho mùa giải sắp tới.

Với bảng màu đỏ và trắng cổ điển của câu lạc bộ, bộ quần áo này cũng có cổ áo mới hoàn chỉnh với hình tia chớp, trong khi hình ảnh tương tự cũng chạy trên tất màu đỏ.

Để ra mắt bộ áo đấu, Arsenal đã giới thiệu chúng với cộng đồng xung quanh câu lạc bộ và đặc biệt là công việc của Arsenal trong Cộng đồng. Chiến dịch này đưa ​​những cầu thủ đến thăm mọi người và những địa điểm tạo nên cộng đồng, bao gồm Câu lạc bộ Bowls Finsbury Park, Câu lạc bộ Quyền anh Islington, Trường Tiểu học Tufnell Park, Trung tâm Yoga Maha Devi, Câu lạc bộ Đấu kiếm New North Academy và North London United. Ngoài ra, 5 bảng Anh từ mỗi bộ áo đấu được mua trực tiếp thông qua Arsenal sẽ được chuyển đến quỹ từ thiện của câu lạc bộ.

Ra mắt bộ sưu tập mới, Freddie Hudson, Trưởng bộ phận Arsenal trong Cộng đồng, cho biết:

"Chúng tôi vô cùng tự hào về công việc mà chúng tôi đã và đang làm để gắn kết cộng đồng của chúng tôi lại với nhau và hỗ trợ cuộc sống của người dân trong khu vực địa phương của chúng tôi trong hơn 35 năm. Mọi người là nhịp tim của cộng đồng của chúng tôi và khoản quyên góp 5 bảng Anh từ việc bán áo đấu của chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ quan trọng cho các dự án địa phương phục vụ tốt cho cộng đồng đa dạng của chúng tôi ở phía bắc London.

Vài năm qua đặc biệt khó khăn và tác động vẫn tiếp tục được cảm nhận, nhưng điều đáng kinh ngạc là chúng ta có thể đạt được điều gì khi tất cả chúng ta cùng nhau hỗ trợ. Chúng tôi tiếp tục lấy cảm hứng từ những người làm cho Arsenal trở nên đặc biệt và chúng tôi rất vui khi có thể đền đáp lại một chút theo cách độc đáo này”.

Bộ quần áo này sẽ được mặc lần đầu tiên trong trận đấu sân nhà cuối cùng của mùa giải của Arsenal vào ngày 22 tháng 5 và hiện có sẵn để mua qua cửa hàng trực tuyến Arsenal Direct.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/arsenal-ra-mat-ao-dau-moi-cung-cong-dong-nguoi-ham-mo-c215a1360986.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168