Slider

Balenciaga tiết lộ dòng sản phẩm thể thao ấn tượng cho mùa Xuân 2023-Xu hướng thời trang

Thứ Sáu, ngày 27/05/2022 08:37 AM (GMT+7)

Tại show diễn ở New York, Balenciaga đã tiết lộ sự hợp tác được đồn đại từ lâu với adidas cùng với dòng sản phẩm theo mùa Xuân 2023.

Theo nhà thời trang cao cấp của tập đoàn đồ xa xỉ Pháp Kering, sự hợp tác này "tái văn bản hóa các yếu tố của trang phục thể thao vốn là một phần trong ngôn ngữ sáng tạo của Balenciaga".

Dòng sản phẩm đặc biệt bao gồm giày, túi, đồ trang sức và phụ kiện ready to wear dành cho nam và nữ, tiếp tục duy trì phong cách subversive của Demna Gvasalia. Các thiết kế ra mắt được đánh dấu bằng “huy hiệu của thể thao hoặc biểu tượng hình cây ba lá trên tên Balenciaga trong kiểu chữ adidas viết thường”.

Sau buổi trình diễn mùa Xuân năm 2023 được tổ chức tại Phố Wall của Thành phố New York, Balenciaga đã đưa sự hợp tác lên mạng internet. Bộ sưu tập sẵn trên toàn thế giới được dẫn đầu bởi mẫu giày thể thao adidas Triple S với hai màu, một màu liên quan đến hộp giày đặc trưng của gã khổng lồ thời trang thể thao và một màu phối màu đen/trắng cổ điển. Những điểm nổi bật khác bao gồm áo khoác có mũ trùm đầu, áo puffer, bộ đồ tracksuit, áo hoodie, áo bóng đá, áo phông, quần short và quần dài.

Có giá từ 210 đến 5.500 đô la Mỹ, bộ sưu tập Balenciaga x adidas hiện có sẵn trên trang web của Balenciaga, ngoài cửa hàng tại cửa hàng NYC Madison Avenue của thương hiệu cho đến ngày 29 tháng 5.

Sự kết hợp giữa hai nhà mốt, một xa xỉ, một mang tính ứng dụng cao, trở thành mối quan tâm của những người yêu thể thao đường phố.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/balenciaga-tiet-lo-dong-san-pham-the-thao-an-tuong-cho-mua-xuan-2023-c215a1362545.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168