Slider

Kim Jones ra mắt bộ sưu tập mới đậm chất biển cả, nắng gió California-Xu hướng thời trang

Thứ Tư, ngày 25/05/2022 08:45 AM (GMT+7)

Kim Jones đã dần dần đẩy lùi ranh giới cho quần áo nam định hướng, chế tác những món đồ organza tuyệt đẹp dễ tiếp cận, diễn giải lại chiếc túi "Saddle" và gây ra cơn sốt trong thị trường giày dép.

Vào mùa xuân năm 2023, Jones tiếp tục theo đuổi con đường đó bằng cách hợp tác với Eli Russell Linnetz cho một bộ sưu tập capsule mới có tên "California Couture".

Được giới thiệu như một sự hợp tác lần đầu tiên do Jones và Linnetz thiết kế, bộ sưu tập capsule đã được trưng bày tại Bãi biển Venice của California, đây là nơi đặt địa điểm lần đầu tiên của thương hiệu. Sàn diễn là sự kết hợp giữa đội ngũ người mẫu ERL x Dior mặc những bộ đồ sa tanh màu pastel rực rỡ, áo khoác chần bông quilt, áo kim tuyến màu Giáng sinh và áo chui đầu nửa zip ấm cúng. Những chiếc áo nỉ dây cáp màu xám chunky được đính những hạt ngọc trai trắng được đặt tinh xảo, những chiếc áo khoác phong cách thập niên 90 được đảo ngược với lớp vải lót bên ngoài để hiển thị mẫu biểu trưng "CD" cổ điển, quần tuxedo có mặt bên nạm pha lê, và quần dài và quần short denim quá khổ được xử lý bằng hiệu ứng đính đá nhẹ.

Mặc dù các phụ kiện hợp tác được ghép nối với các bộ quần áo tương ứng, nhưng dòng sản phẩm phụ kiện đủ mạnh để thực hiện chương trình của riêng mình. Những chiếc túi mini "Saddle" mới được giới thiệu, được đặt tên là "Male Minaudiere", xuất hiện với định dạng vàng và dây kim tuyến Giáng sinh quý giá, giày thể thao được trang trí bằng vải sa tanh và chần da, và những chiếc mũ len được nâng cao với chi tiết ngọc trai và nắp buộc trên cùng.

Giải thích về động lực đằng sau sự hợp tác, Jones (Giám đốc Nghệ thuật của Dior Men) cho biết:"Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều người khác nhau về bộ sưu tập của mình, nhưng lần này tôi muốn làm việc với một người theo một cách khác. Tôi muốn ai đó nhìn Dior từ một góc độ khác. Với Eli Russell Linnetz, tôi không chỉ thích công việc của anh ấy mà còn làm việc với một nhà thiết kế trẻ hơn của Dior Men và nhìn mọi thứ từ góc độ của anh ấy, tôi cảm thấy vô cùng truyền cảm hứng".

Linnetz cũng đưa ra cái nhìn sâu sắc về việc ghép nối thiết kế của họ, nói rằng: "Chúng tôi bắt đầu xem xét kho lưu trữ Dior từ năm sinh của tôi, 1991. Đây là thời kỳ Gianfranco Ferré làm Giám đốc Nghệ thuật, và là một phần lịch sử của Dior".

Khi sàn catwalk sơn xanh đại dương của ERL x Dior đón chào hàng loạt người mẫu bước đi, một số mẫu cuối cùng gợi lên ý tưởng về những thủy thủ sang trọng đang cưỡi cả con sóng ven biển của bãi biển và con sóng ven đường của thành phố California.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/kim-jones-ra-mat-bo-suu-tap-moi-dam-chat-bien-ca-nang-gio-california-c215a1361880.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168