Slider

Louis Vuitton “chiêu đãi” fan bóng rổ với bộ sưu tập độc đáo mới nhất-Xu hướng thời trang

Thứ Năm, ngày 02/06/2022 13:52 PM (GMT+7)

Danh mục đầu tư hợp tác của Louis Vuitton đã mở rộng sang bộ phận mới sau khi nó củng cố mối quan hệ hợp tác với NBA vào năm 2020.

Và kể từ đó, nhà mốt sang trọng của Pháp đã hợp tác với giải bóng rổ chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực và sáng kiến ​​bao gồm giày dép, quần áo, bộ vòng đeo tay mini và hộp đựng cúp cho các nhà vô địch và giờ đây, bộ đôi này đã kết nối lại để giới thiệu một lô hàng làm từ chất liệu da mới.

Lần hợp tác này bao gồm một chiếc ba lô, túi đựng đồ, ví và một chiếc túi vải thô có kích thước nhỏ hơn. Mỗi sản phẩm đều mang phong cách thời trang sang trọng với lớp da màu xanh đậm được tô điểm bằng các họa tiết chữ lồng có tông màu. Kiểu dáng của một quả bóng rổ mang logo LV bên trong cũng tạo nên nét duyên dáng cho mỗi sản phẩm và được tạo kiểu với các điểm nhấn màu đỏ và trắng để thể hiện tính thẩm mỹ của logo NBA một cách thích hợp. Sự tương phản hơn cũng có thể nhìn thấy qua dây đai khi chúng được trang bị màu đen đặc cũng như phần cứng hiển thị với bên ngoài màu vàng kim loại.

Bạn có thể tìm thấy bộ sưu tập thông qua Louis Vuitton vào ngày 2 tháng 6, ngày đầu tiên của Vòng chung kết NBA năm 2022 giữa Golden State Warriors và Boston Celtics.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/louis-vuitton-chieu-dai-fan-bong-ro-voi-bo-suu-tap-doc-dao-moi-nhat-c215a1364351.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168