Slider

Louis Vuitton Cruise 2023 diễn ra cạnh bờ biển Thái Bình Dương-Xu hướng thời trang

Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 08:57 AM (GMT+7)

Cách Thái Bình Dương chưa đầy 1,6 km, bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2023 ra mắt lần đầu giữa những kiến ​​trúc của Viện Nghiên cứu Sinh học Salk do Louis I. Kahn thiết kế ở San Diego, California.

Có thể nói rằng khi hầu hết mọi người mặc một bộ trang phục, họ muốn trang phục khiến họ tự tin hơn. Điều này đặc biệt đúng đối với những phụ nữ, trong thời đại ngày nay, đang phải đối mặt với những thách thức gần như liên tục với các quyền tự do về thể chất và xã hội của họ. Đây dường như là một sự thật mà Nicolas Ghesquière đã nhận thức sâu sắc khi chế tác bộ sưu tập mới nhất của mình cho Louis Vuitton. Nói một cách đơn giản, đối với buổi trình diễn Resort 2023 của thương hiệu, Ghesquière đã giới thiệu một chiếc tủ quần áo truyền tải cảm giác về việc trao quyền cho phụ nữ phù hợp với cuộc đua thời hiện đại của các chiến binh Amazon.

Buổi biểu diễn được tổ chức tại Viện Salk, nằm ngay bên ngoài San Diego, California, vào lúc hoàng hôn. Được thiết kế bởi Louis Kahn vào năm 1965, Viện Salk là một trong những công trình kiến ​​trúc Brutalist nổi tiếng nhất thế giới. Do đó, với mặt trời lặn phản chiếu từ bên ngoài bê tông, nó đã mang đến một bầu không khí đương đại, gần như thần thoại cho buổi trình diễn.

Bộ sưu tập chính nó phù hợp với địa điểm tổ chức một cách hoàn hảo. Ghesquière đã khéo léo sử dụng nhiều loại vải lung linh và trang trí bằng kim loại phản chiếu tuyệt đẹp ánh sáng mặt trời đang suy tàn. Những thiết kế paillettes màu bạc, xanh lam và cam nổi bật và các vật liệu giống như bạc và vàng PVC xuất hiện thường xuyên. Ví dụ, một kiểu dáng cho thấy những sợi sequins lớn màu bạc bao phủ một chiếc áo crop top hình vuông và váy mini, trong khi một kiểu dáng khác cho thấy một chiếc áo khoác vàng họa tiết quá khổ được xếp bên trên một đôi bốt da nâu cao đến đầu gối.

Theo thông lệ, Ghesquière cũng sử dụng bộ sưu tập kết hợp với âm thanh và cấu trúc. Mở màn cho thấy ba chiếc váy với chân váy bồng bềnh và bờ vai khỏe khoắn nổi lên trong một loạt các loại vải lấp lánh. Tương tự như vậy, hầu hết các bộ quần áo theo sau đều có phần vai vuông, nổi bật mang lại cảm giác quyền lực và táo bạo. Điều này đặc biệt đúng đối với ba kiểu dáng cuối cùng, tất cả đều tạo nên vẻ đẹp lấp lánh có phần vai rộng và cao. Trang phục là một yếu tố nổi bật khác của bộ sưu tập. Một số kiểu dáng bao gồm váy xếp nếp, khăn trùm đầu hoặc áo cánh blouse, thêm một yếu tố tương phản với bản chất hình học chủ yếu của bộ sưu tập.

Bên cạnh sự mê hoặc và kích thích tư duy, buổi trình diễn của Louis Vuitton Resort 2023 còn có sức mạnh vô cùng lớn. Với mọi kiểu dáng, các người mẫu, bao gồm AIRCR Lous và Yakuza và vận động viên trượt tuyết tự do đoạt huy chương vàng Olympic Eileen Gu, đã biến thành những nữ thần tương lai, dữ dội. Do đó, rõ ràng là Ghesquière đã nhận ra nhu cầu ngày càng tăng của phụ nữ trong việc cảm thấy quyền lực trong mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả quần áo của họ. Hơn nữa, bằng cách truyền tải thẩm mỹ và kiểu dáng của các chiến binh thần thoại, ông cũng thừa nhận phong trào hiện nay của phụ nữ, những người phải đấu tranh cho quyền và độc lập của họ. Nói một cách đơn giản, bộ sưu tập mới nhất của Louis Vuitton không chỉ bắt mắt và hấp dẫn về mặt hình ảnh, mà quan trọng hơn, nó còn cần thiết.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/louis-vuitton-cruise-2023-dien-ra-canh-bo-bien-thai-binh-duong-c215a1360407.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168