Slider

Moschino mang phong cách thập niên 70 vào bộ sưu tập Resort 2023-Xu hướng thời trang

Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 13:57 PM (GMT+7)

Buổi ra mắt bộ sưu tập trang phục nam giới cuối cùng của Jeremy Scott cho bộ sưu tập Thu/Đông 2022 của Moschino là một cái nhìn sâu sắc về những năm 60 đầy cảm hứng.

Với việc du hành thời gian vẫn là nguồn cảm hứng rõ ràng cho thương hiệu, Moschino đã chuyển sang thời đại thập niên 70 cho bộ sưu tập Resort 2023 của mình.

Bộ sưu tập quần áo ready to wear mới dành cho nam giới bao gồm một loạt các họa tiết hoa văn psychedelic, áo khoác xe hơi kiểu dáng đẹp và các bộ đồ leisure. Quần ống rộng màu hồng phấn, quần ngắn màu nâu họa tiết hình họa và xà rông nhiều màu đã giúp Scott nhấn mạnh hình ảnh trang phục nam giới thập niên 70 cho bộ sưu tập này.

Scott cũng làm nổi bật chất liệu denim giữa các kiểu dáng lấy cảm hứng từ cổ điển của bộ sưu tập. Quần jean, mũ và áo khoác màu chàm màu xanh lam thật được xử lý bằng các sọc sơn màu vàng, đường khâu ống tương phản và tấm ốp chần bông.

Ngoài ra, sự tập trung vào phụ kiện được thể hiện rõ qua những chiếc "túi du lịch" có kích thước khác nhau mà Scott đã giới thiệu cho thương hiệu. Trên túi, biểu tượng Moschino được đặt chính giữa hai hình họa quả địa cầu đan xen nhau, với những chiếc túi gợi lên phong cách của một chiếc túi xách cổ điển, thân thiện với du lịch đường không, có kích thước vừa hoặc nhỏ.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/moschino-mang-phong-cach-thap-nien-70-vao-bo-suu-tap-resort-2023-c215a1360723.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168