Slider

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện “biến hình” thành Gymer nóng bỏng

Thay đổi ngoại hình một cách ngỡ ngàng nhờ vào tập Gym, hot girl Bích Huyền đã quyết định từ bỏ ngành hướng dẫn viên du lịch để trở thành một HLV thể hình cá nhân chuyên nghiệp.
Phạm Thị Bích Huyền hay còn được biết đến rộng rãi với biệt danh "Huyền Bae" là một trong những HLV và Gymer nữ xinh đẹp, nóng bỏng của làng Gym ở thành phố biển Nha Trang.

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện biến hình thành Gymer nóng bỏng - Hình 2

Tuy chỉ mới 23 tuổi, Bích Huyền đã có 6 năm gắn bó với bộ môn Gym. Nhờ vậy, cô nàng sở hữu số đo ba vòng quyến rũ 84-62-96 cm.

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện biến hình thành Gymer nóng bỏng - Hình 3

"Tôi bắt đầu đến với Gym từ khi lên đại học. Lúc đó tôi bị nhiều người chê bai khi số đo ba vòng như một, rất kém thu hút khiến tôi tự ti. Lúc đó tôi ý thức bản thân phải thay đổi. Tôi cũng rất hâm mộ các hot girl Gym nước ngoài. Ngày nào cũng xem rồi trầm trồ ao ước có body giống vậy. Tôi quyết định tìm đến Gym từ đó", Bích Huyền kể lại.

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện biến hình thành Gymer nóng bỏng - Hình 4

Quyết tâm mạnh mẽ để thay đổi bản thân nên dù vấp phải những khó khăn ban đầu, nhất là việc bị đau nhức cơ rất nhiều sau mỗi buổi tập, cô gái sinh năm 1999 vẫn đến phòng Gym đều đặn. Song song đó, Huyền tự mày mò thêm về kiến thức, tích cực xem các buổi dạy Gym trực tuyến của các Gymer nước ngoài.

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện biến hình thành Gymer nóng bỏng - Hình 5

Nhờ kiên trì theo đuổi, vóc dáng của Huyền ngày một thay đổi, trở nên hấp dẫn hơn: "Nhiều bạn bè sau một thời gian nhìn lại tôi thì vô cùng bất ngờ vì ngày xưa đi học tôi rất kém môn thể dục, lại ít vận động nên thuộc top thể lực kém trong lớp", Huyền kể.

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện biến hình thành Gymer nóng bỏng - Hình 6

Những sự thay đổi tích cực cũng giúp tình yêu của cô với Gym ngày càng mãnh liệt.

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện biến hình thành Gymer nóng bỏng - Hình 7

"Sau khi tập được chừng 3 năm, tôi nhận ra mình cực kỳ đam mê Gym và muốn trở thành một HLV Gym chuyên nghiệp. Tôi vừa làm vừa học thêm về nghiệp vụ, kiến thức và quyết định từ bỏ việc trở thành một hướng dẫn viên du lịch để gắn bó với công việc của một HLV thể hình cá nhân cho đến bây giờ", Huyền nhớ lại.

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện biến hình thành Gymer nóng bỏng - Hình 8

Trong tuần, bên cạnh thời gian hướng dẫn cho học viên, Huyền có lịch tập khá dày đặc 6 ngày/tuần cho bản thân. Trong đó, cô dành nhiều thời gian tập cho phần thân dưới như mông, đùi…Nhờ vậy, hot girl này sở hữu vòng ba to, săn chắc với số đo 96 cm.

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện biến hình thành Gymer nóng bỏng - Hình 9

"Đa số các cô gái đều thích sở hữu thân hình quyến rũ, trong đó vòng ba là điểm nhấn tạo nên sự quyến rũ, thu hút và giúp phái nữ tự tin hơn. Các học viên của tôi cũng rất thích các bài tập cho vòng ba. Mình là HLV, tất nhiên cũng phải có một vòng ba sao cho hấp dẫn để truyền cảm hứng tập luyện cho học viên của mình", Huyền chia sẻ.

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện biến hình thành Gymer nóng bỏng - Hình 10

Trong các bài tập, Huyền cho biết cô "ngại" nhất là bài tập với máy đạp đùi. Hot girl này chia sẻ dù cô từng đạp được mức 130 kg/lần nhưng mỗi lần tập có cảm giác như "gánh cả thế giới", thậm chí có lúc khiến cô chảy cả nước mắt. Nhưng dù vậy, cô nàng vẫn hoàn thành bài tập mà không bỏ cuộc.

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện biến hình thành Gymer nóng bỏng - Hình 11

Thời gian trước đây khi các phòng Gym đóng cửa để phòng chống Covid 19, Huyền vẫn tích cực tập luyện tại nhà với dây kháng lực và dùng những chai nước thay tạ để tập.

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện biến hình thành Gymer nóng bỏng - Hình 12

Hot girl quê Nha Trang tiết lộ kế hoạch của cô là tiếp tục nâng cấp vòng ba thêm vài cm trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Huyền mong muốn sẽ có một lần bước lên sàn thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai gần.

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện biến hình thành Gymer nóng bỏng - Hình 13

"Gym cho tôi tất cả, từ sức khỏe, vóc dáng ưng ý đến bạn bè, các mối quan hệ, kinh tế và cũng là bộ môn đã tạo điều kiện cho bản thân tôi nỗ lực phát triển. Tôi hi vọng bản thân mình sẽ có thể góp sức giúp bộ môn này được nhiều người yêu mến hơn để ai ai cũng đẹp, khỏe và có cuộc sống hạnh phúc", Huyền tâm sự.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/nguoi-dep-huyen-bae-vong-ba-96cm-ke-chuyen-bien-hinh-thanh-gymer-nong-bong-rty3-20220716i6544095/

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168