Slider

Người đẹp Phương Liên thích cưỡi ngựa – bắn cung, 3 vòng chuẩn đẹp nhờ tập Gym

Có tình yêu cháy bỏng với thể thao, hot girl Phương Liên tăng thêm 5 cm vòng ba để sở hữu thân hình cực kỳ "đốt mắt".

Người đẹp Phương Liên thích cưỡi ngựa - bắn cung, 3 vòng chuẩn đẹp nhờ tập Gym - Hình 1

Đinh Thị Liên (nghệ danh là Phương Liên) là một trong những thí sinh được chú ý tại cuộc thi Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022.

Người đẹp Phương Liên thích cưỡi ngựa - bắn cung, 3 vòng chuẩn đẹp nhờ tập Gym - Hình 2

Người đẹp quê Hải Phòng không chỉ sở hữu gương mặt điện ảnh, chiều cao 1m67 mà còn có thân hình thu hút với số đo ba vòng lần lượt là 86-62-90 cm.

Người đẹp Phương Liên thích cưỡi ngựa - bắn cung, 3 vòng chuẩn đẹp nhờ tập Gym - Hình 3

Để có được thân hình "vạn người mê" này, Phương Liên có niềm đam mê bất tận với thể thao. Cô chơi tốt rất nhiều môn như cầu lông, bơi, cưỡi ngựa, bắn cung,… Trong đó, Gym là môn mà cô gắn bó lâu nhất với thời gian khoảng 4 năm.

Người đẹp Phương Liên thích cưỡi ngựa - bắn cung, 3 vòng chuẩn đẹp nhờ tập Gym - Hình 4

"Hồi năm 2018, một người bạn của tôi mắc bệnh đột quỵ. Tôi bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của thể thao tới sức khỏe và cuộc sống. Luyện tập thể thao là trân trọng cuộc sống của mình. Từ đó tôi chăm chỉ tập thể thao đều đặn hơn", Phương Liên kể.

Người đẹp Phương Liên thích cưỡi ngựa - bắn cung, 3 vòng chuẩn đẹp nhờ tập Gym - Hình 5

Nhìn thân hình quyến rũ của Phương Liên hiện tại, ít ai hình dung được rằng người đẹp trước đây rất gầy và có sức khỏe không tốt.

Người đẹp Phương Liên thích cưỡi ngựa - bắn cung, 3 vòng chuẩn đẹp nhờ tập Gym - Hình 6

"Trước đây tôi khá gầy và dễ bị bệnh vặt. Điều này khiến tôi không thể tham gia các hoạt động thể chất cùng với bạn bè. Tôi rất ngại khoe đường cong cơ thể hay mặc trang phục quyến rũ, rất nhiều quần áo yêu thích không thể mặc được", Phương Liên nhớ lại,

Người đẹp Phương Liên thích cưỡi ngựa - bắn cung, 3 vòng chuẩn đẹp nhờ tập Gym - Hình 7

Tìm đến Gym với mục tiêu thay đổi cơ thể và sức khỏe, cô gái quê Hải Phòng chia sẻ khó khăn nhất của cô khi bắt đầu tập là việc rất sợ đến phòng Gym vì bị đau cơ.

Người đẹp Phương Liên thích cưỡi ngựa - bắn cung, 3 vòng chuẩn đẹp nhờ tập Gym - Hình 8

"Mỗi lần đi tập với tôi là một cuộc đấu tranh tư tưởng dữ dội. May mắn tôi được nhiều bạn tập cùng động viên, nhìn body nóng bỏng của họ, nghĩ đến việc sẽ được mặc những trang phục mình yêu thích đã cho tôi động lực để chăm chỉ tập luyện hằng ngày", người đẹp kể.

Người đẹp Phương Liên thích cưỡi ngựa - bắn cung, 3 vòng chuẩn đẹp nhờ tập Gym - Hình 9

Từ việc phải đấu tranh tư tưởng để đến phòng Gym, giờ đây Phương Liên cho biết cô đã "nghiện" bộ môn này. Gym trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô gái trẻ. Ngoài ra, Phương Liên còn tham gia các môn thể thao khác.

Người đẹp Phương Liên thích cưỡi ngựa - bắn cung, 3 vòng chuẩn đẹp nhờ tập Gym - Hình 10

Đặc biệt, từ một cơ thể gầy gò 47 kg, bụng đầy mỡ thừa, Phương Liên tăng lên 51 kg, thân hình chuẩn nét, vóc dáng nóng bỏng hơn. Trong đó, vòng ba của cô tăng 5 cm, trở nên quyến rũ và thu hút nhiều ánh nhìn.

Người đẹp Phương Liên thích cưỡi ngựa - bắn cung, 3 vòng chuẩn đẹp nhờ tập Gym - Hình 11

Cô nàng cực kỳ năng động khi tham gia nhiều các hoạt động thể chất như cưỡi ngựa, bắn cung, bơi và cầu lông: "Tôi quan điểm các môn thể thao mạnh mẽ như cưỡi ngựa, bắn cung không chỉ dành cho phái mạnh. Cảm giác được cưỡi ngựa trên ngọn đồi xanh mướt, tận hưởng không khí trong lành giúp bản thân cảm thấy rất thoải mái, thư thái".

Người đẹp Phương Liên thích cưỡi ngựa - bắn cung, 3 vòng chuẩn đẹp nhờ tập Gym - Hình 12

Phương Liên chia sẻ dù bận rộn thế nào cô cũng dành từ 5-6 buổi/tuần để đến phòng Gym.

Người đẹp Phương Liên thích cưỡi ngựa - bắn cung, 3 vòng chuẩn đẹp nhờ tập Gym - Hình 13

"Gym giờ đây với tôi không chỉ là một môn thể thao mà còn là nơi tôi tìm đến mỗi khi cảm thấy căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Được tập luyện, giải phóng năng lượng giúp tôi thấy thoải mái, lấy lại tinh thần. Mỗi khi nâng tạ, tôi thấy mình mạnh mẽ, đủ bản lĩnh vượt qua mọi thử thách", Phương Liên tâm sự.

Người đẹp Phương Liên thích cưỡi ngựa - bắn cung, 3 vòng chuẩn đẹp nhờ tập Gym - Hình 14

Tuy đam mê thể thao rất nhiều nhưng Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022 mới là chương trình thể thao đầu tiên mà người đẹp này tham gia. Phương Liên là một trong những thí sinh có phần thi thể chất với bài tập Plank rất ấn tượng.

Người đẹp Phương Liên thích cưỡi ngựa - bắn cung, 3 vòng chuẩn đẹp nhờ tập Gym - Hình 15

"Tôi thích phong cách sống năng động, giàu năng lượng của các cô gái tham gia Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022 cũng như lan tỏa tinh thần, năng lượng sống của bản thân đến mọi người. Cuộc thi đã cho tôi một trải nghiệm cực kỳ ý nghĩa. Hi vọng trong thời gian tới, tôi có thể tiếp tục lan tỏa nhiều hơn tinh thần thể thao đến với cộng đồng", người đẹp nói thêm.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/nguoi-dep-phuong-lien-thich-cuoi-ngua-ban-cung-3-vong-chuan-dep-nho-tap-gym-20220726i6561220/

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168