Slider

Nhà mốt Margiela hướng đến tự do trong bộ sưu tập Resort 2023-Xu hướng thời trang

Thứ Hai, ngày 23/05/2022 15:44 PM (GMT+7)

Khi thế giới thoát ra khỏi giãn cách xã hội do dịch bệnh và cuộc sống về đêm sôi động được phục hồi, bộ sưu tập MM6 của nhà mốt Margiela mang hơi thở của sự tự do.

Đối với BST Resort 2023, lookbook được quay bên ngoài một trong những hộp đêm mang tính biểu tượng nhất của Paris, La Java, để đưa vào bối cảnh nhóm những người vui chơi theo phong cách chiết trung mà Margiela hình dung cho bộ sưu tập mới nhất của mình.

Các chi tiết tạo ra một đường viền độc đáo hấp dẫn trên những bộ quần áo bao gồm áo khoác quá khổ, blazer và quần dài vừa vặn. Các họa tiết hình học được áp dụng xuyên suốt bộ sưu tập như được thấy trên các miếng đệm hình tròn ở khuỷu tay của áo khoác để mang lại tính thẩm mỹ vui tươi hơn cho các mẫu trang trọng. Quần tây ống côn được thiết kế riêng với cách xử lý năm túi được kết hợp với áo thun có đường gân casual và áo thun cotton jersey để đảm bảo rằng sự thoải mái vẫn là một motif nổi bật. Nhiều motif thử nghiệm hơn cho thấy kiểu dáng được mô phỏng lại của những chiếc áo phông với nhiều lỗ khoét trên cơ thể.

Kiểu dáng quá khổ nổi bật là những chiếc áo vest argyle màu đỏ tươi và áo len đen và intarsia có hoa văn đơn sắc vạn hoa. Các mảng không đối xứng làm nổi bật sự khác biệt của bộ sưu tập khi các đường viền được cắt vát được nhìn thấy trên chiếc áo cardigan camionneur có gân nổi mang tính biểu tượng của nhà mốt.

Nguồn cảm hứng chiết trung được nhấn mạnh với những chiếc áo gối được trang trí góc cạnh bằng vải dạ được tạo kiểu thành những chiếc áo cắt cúp và những chiếc váy viscose có hoa văn phẳng hình tròn in hình ảnh phản chiếu của đồ trang sức hình cầu của mùa này.

Những chiếc áo khoác denim, bomber và áo khoác trench coat là sự kết hợp giữa các tác phẩm kinh điển và hoàn thiện bộ sưu tập.

Cùng ngắm bộ sưu tập Resort của nhà mốt này:

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/nha-mot-margiela-huong-den-tu-do-trong-bo-suu-tap-resort-2023-c215a1361881.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168