Slider

Palace hợp tác với adidas cho bộ sưu tập outdoor mới-Xu hướng thời trang

Thứ Bảy, ngày 21/05/2022 16:43 PM (GMT+7)

Palace và adidas hợp tác với cảm hứng từ thiên nhiên.

Palace sẽ tiếp tục hợp tác liên tục với adidas cho mùa Xuân/Hè 2022 với việc ra mắt bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Bộ sưu tập theo chủ đề outdoor bao gồm nhiều loại quần áo và phụ kiện, tất cả đều được thiết kế để hướng ra ngoài thiên nhiên.

Bộ sưu tập bao gồm áo khoác ngoài, quần tây, quần short, áo phông và phụ kiện, có tông màu xanh "Cây thông hoang dã", cũng như chất liệu lông cừu polyester tái chế. Nhiều trang phục có màu “đá” và được nhấn nhá bằng các chi tiết màu vàng, cam và sắc màu lục lam.

Để khởi động sự hợp tác với adidas mùa này, Palace đã tuyển dụng nhà làm phim tài liệu Will Robson-Scott cho một bộ phim ngắn có sự tham gia của vận động viên trượt ván Heitor Da Silva và Chris Yates, một ngư dân, nhiếp ảnh gia, người câu cá và người sành trà nổi tiếng. Đoạn phim tài liệu ngắn cho thấy cặp đôi lạ lẫm khi họ khám phá vùng nông thôn của Anh.

Bộ sưu tập sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 5 thông qua cửa hàng trực tuyến Palace, các địa điểm thực tế và thông qua adidas. Sau đó, nó sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 5 tại Nhật Bản và thông qua WeChat.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/palace-hop-tac-voi-adidas-cho-bo-suu-tap-outdoor-moi-c215a1360744.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168