Slider

Saint Laurent công bố kế hoạch cho show diễn Xuân/Hè 2023-Xu hướng thời trang

Thứ Sáu, ngày 27/05/2022 12:21 PM (GMT+7)

Saint Laurent đã chính thức công bố kế hoạch của giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello cho buổi trình diễn Xuân / Hè 2023.

Từ những năm 1960, thành phố Marrakech đã có mối liên hệ lâu đời với nhà mốt sang trọng của Pháp. Người sáng lập thương hiệu đã duy trì ngôi nhà thời trang từ những năm 60 và kể từ đó đã lấy cảm hứng tuyệt vời từ văn hóa Ma-rốc và phong cách quần áo địa phương. Tình yêu lớn lao của ông dành cho thành phố đã dẫn đến sự phát triển của Bảo tàng Yves Saint Laurent nằm gần Vườn Majorelle, ban đầu được mua bởi chính nhà thiết kế và đối tác của ông Pierre Bergé để cứu nó khỏi bị phá hủy.

Kể từ khi thông báo rằng Saint Laurent sẽ không còn theo dõi lịch trình Tuần lễ thời trang Paris, Vaccarello đã trở thành dấu ấn đặc biệt của mình khi mang tới những điểm đến du lịch cho các buổi trình diễn thời trang nam giới của mình. Trước đây, ông đã ra mắt show diễn ở Thành phố New York, Malibu và năm ngoái, ở Venice cùng thời gian với Kiến trúc Biennale của thành phố. Vaccarello tiếp tục trình diễn các bộ sưu tập quần áo nữ của mình ở Paris với Tháp Eiffel làm bối cảnh liên tục mỗi mùa.

Theo WWD, buổi trình diễn Saint Laurent SS23 sẽ trùng với một cuộc triển lãm thể hiện "mối tình với Ma-rốc" của những người sáng lập. Triển lãm, có tựa đề "Tình yêu" sẽ diễn ra từ ngày 5 tháng 6 đến ngày 31 tháng 10 tại Palácio Duques de Cadaval ở Évora, Bồ Đào Nha. Buổi trình diễn của Saint Laurent SS23 được tổ chức vào ngày 15 tháng 7 tại một địa điểm không được tiết lộ ở Marrakech.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/saint-laurent-cong-bo-ke-hoach-cho-show-dien-xuan-he-2023-c215a1363184.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168