Slider

Supreme và Nike lấy cảm hứng đường phố New York cho bộ sưu tập chung mới nhất-Xu hướng thời trang

Thứ Năm, ngày 26/05/2022 09:02 AM (GMT+7)

Supreme tiếp tục kết hợp cùng Nike sau chuỗi hợp tác với các nhà mốt lớn trong ngành.

Sau loạt ảnh Malcolm X với Roy DeCarava và hợp tác với Dr Martens, Supreme đang tiếp tục chuỗi hợp tác lớn với sự hợp tác mới nhất với Nike. Dòng sản phẩm đặc biệt dành cho mùa Xuân 2022 được xây dựng dựa trên triển vọng thể thao của Nike thông qua khả năng cảm nhận đường phố riêng biệt của New York.

Được sản xuất dành riêng cho Supreme, bộ đôi nhà mốt đã phối hợp chặt chẽ với nhau trên một phạm vi bao gồm áo khoác có mũ trùm đầu, Crewneck, quần Cargo, áo nỉ và 6-Panel. Áo khoác có mũ trùm đầu, Quần cargo và 6-panel có chất liệu vải nhung bông được đánh dấu bằng các biểu tượng thêu và đính. Trong khi Crewneck và áo nỉ đi kèm được làm bằng lông cừu chải ngược hoàn chỉnh với các biểu tượng đính kèm để tạo ra một kiểu dáng phù hợp.

Sự hợp tác giữa Supreme x Nike mùa Xuân 2022 sẽ được ra mắt toàn cầu và online vào ngày 26 tháng 5, 11 giờ sáng EDT ở Mỹ và ngày 28 tháng 5, 11 giờ sáng theo giờ JST ở Nhật Bản.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/supreme-va-nike-lay-cam-hung-duong-pho-new-york-cho-bo-suu-tap-chung-moi-nhat-c215a1362547.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168