Slider

7 thương hiệu trang sức dành cho kỳ nghỉ ở biển-Xu hướng thời trang

Thứ Ba, ngày 17/05/2022 12:33 PM (GMT+7)

Bảy lựa chọn trang sức phù hợp với bãi biển yêu thích để có một mùa hè tuyệt vời.

Linjer

Thương hiệu trang sức bền vững, có giá khá cao Linjer mang nhiều loại vàng nguyên khối an toàn để đeo trong tất cả các hoạt động mùa hè. Những chiếc vòng Sonia cổ điển này được làm bằng vàng tái chế, sẽ trở thành món đồ trang sức yêu thích của bạn trong mùa hè này.

Đồ trang sức sóng biển

Giống như tên của nó, thương hiệu trang sức này làm cho những món đồ thân thiện với bãi biển trở nên tuyệt đẹp. Vòng cổ giọt nước bạc Cali là một lựa chọn tuyệt vời cho tủ quần áo mùa hè của bạn.

Trang sức Adina

Là sản phẩm yêu thích của Bella Hadid và Emily Ratajkowski, Adina có thêm một lớp sơn phủ chống xỉn màu để ngăn ngừa sự đổi màu. Vui vẻ và hoàn hảo cho Tháng Pride month, bông tai huggie cầu vồng mini CZ là một bổ sung đáng yêu cho trang phục bên hồ bơi.

Ellie Vail

Bộ sưu tập trang sức bằng thép không gỉ của Ellie Vail sẽ không bị xỉn màu hay rỉ sét sau nhiều ngày ở bãi biển. Một sự bổ sung sang trọng cho bộ sưu tập vòng tay của bạn hoặc một món đồ độc lập, vòng đeo tay chuỗi kẹp giấy Carla có màu vàng hoặc bạc và có móc cài hình tôm hùm.

Mejuri

Chất lượng cao và vượt thời gian, Mejuri tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp được xây dựng để tồn tại lâu dài. Những món trang sức bằng bạc sterling của hãng, như chiếc vòng bạc này có khả năng chống gỉ và xỉn màu đáng kinh ngạc.

Sk-in Studio

Tối giản và bền lâu, Sk-in Studio mang theo nhiều đồ trang sức bằng vàng mà không bị xỉn màu trong nước. Dây chuyền tinh xảo này được làm bằng vàng 14k và làm thủ công theo yêu cầu của khách hàng.

Mai Desiree

Lấy cảm hứng từ một số thương hiệu trang sức hàng đầu, Mai Desiree cung cấp trang sức bền vững với giá cả phải chăng. Chiếc vòng tay trông giống như Cartier này được mạ bằng vàng 18k để tạo vẻ sang trọng mà không có mức giá xa xỉ.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/7-thuong-hieu-trang-suc-danh-cho-ky-nghi-o-bien-c215a1358935.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168