Slider

Acne Studios lấy cảm hứng âm nhạc học đường trong bộ sưu tập mới dành cho trẻ em-Xu hướng thời trang

Thứ Hai, ngày 16/05/2022 12:14 PM (GMT+7)

Tiếp nối bộ sưu tập Repurposed gần đây của mình, Acne Studios đã ra mắt phần mới nhất của dòng sản phẩm Face.

Bộ sưu tập dựa trên ảnh hưởng của trường học mùa trước và cho ra mắt bộ sưu tập với tên “Rainbow Kids”, được mô tả là “thanh thiếu niên thử nghiệm, thể hiện bản thân, linh hoạt về giới tính” tại trường âm nhạc.

Nguồn cảm hứng của trường phái âm nhạc được tham khảo thông qua việc sử dụng các nhà soạn nhạc như Handel, Mozart và Bach, những người xuất hiện trên các tác phẩm màu cầu vồng lấy cảm hứng từ đồ dùng trong buổi hòa nhạc. Ở những nơi khác, quần tây có họa tiết in hoa màu phấn nhạt và nổi bật cùng với áo sơ mi kẻ caro, áo len móc nhiều màu sắc và những chiếc áo sơ mi vải đũi tie-dye.

Bộ sưu tập cũng bao gồm đồ outerwear với áo khoác nylon chần bông thể thao với họa tiết Face motif của Acne Studios, trong khi áo khoác bomber có đệm và áo khoác canvas thể hiện ảnh hưởng thực dụng hơn. Làm tròn bộ sưu tập là các phụ kiện như mũ giả lông, mũ len dệt kim và khăn lông được bao phủ bằng bút dạ.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/acne-studios-lay-cam-hung-am-nhac-hoc-duong-trong-bo-suu-tap-moi-danh-cho-tre-em-c215a1358929.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168