Slider

Manchester United hoài cổ trong bộ sưu tập mới của Adidas Originals-Xu hướng thời trang

Chủ Nhật, ngày 15/05/2022 12:30 PM (GMT+7)

Tiếp nối sự ra mắt của bộ sưu tập "Pulsebeat" gần đây, đội bóng nước Anh, Manchester United đã trình làng một bộ sưu tập mới cùng với Adidas Originals.

Bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ đầu những năm 90, với chín mẫu thiết kế bao gồm áo đấu retro, đồ họa và thiết kế lấy cảm hứng từ kho lưu trữ.

Các thiết kế nổi bật bao gồm áo đấu sân nhà màu đỏ cổ điển và bộ đồ thủ môn sọc xanh lá cây. Bên cạnh những món đồ này, bộ sưu tập còn bao gồm một bộ đồ thể thao tracksuit Superstar đầy đủ, hoàn chỉnh với biểu tượng câu lạc bộ vintage và logo adidas Originals Trefoil cũng như áo phông và áo nỉ có hình ảnh lưu trữ về linh vật câu lạc bộ Fred the Red.

Ra mắt bộ sưu tập, giám đốc thiết kế Inigo Turner của Adidas cho biết:

"Từ chính trang phục và hình ảnh tương ứng của nó, chúng tôi muốn nắm bắt hoàn hảo bản chất của những năm đầu thập niên 90, một kỷ nguyên vàng thực sự của câu lạc bộ. Chúng tôi đã đi sâu vào kho lưu trữ của mình và lấy rất nhiều cảm hứng từ các tạp chí từ những năm đó cũng như tính thẩm mỹ và nguồn cảm hứng độc đáo của chúng.

Mối quan hệ đối tác của chúng tôi với câu lạc bộ đã đi qua một chặng đường dài, vì vậy chúng tôi muốn nhân cơ hội để thực sự phản ánh lịch sử và mang một phần nhỏ của di sản đến thời hiện đại với bộ sưu tập cổ điển kỷ niệm mối quan hệ và văn hóa xung quanh nó”.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/manchester-united-hoai-co-trong-bo-suu-tap-moi-cua-adidas-originals-c215a1358914.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168