Slider

Những thiết kế trang sức ngọc lục bảo dành riêng cho tháng 5-Xu hướng thời trang

Thứ Hai, ngày 16/05/2022 12:25 PM (GMT+7)

Chúng ta cùng tập hợp những lựa chọn tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ từ các thương hiệu bình dân và trang sức cao cấp của các nhà mốt danh tiếng.

Nhẫn của Charlie and Marcelle

Hãy tự đeo nhẫn vào ngón tay của bạn với chiếc nhẫn theo tháng sinh của Charlie và Marcelle này. Được làm bằng dây đeo bằng vàng 14K tinh tế, món đồ trang sức này có giá cả hợp lý và đẹp cho mọi ngày.

Vòng cổ Dior Yellow Gold & Emeralds

Đơn giản và cổ điển, vòng cổ Mimirose bằng vàng của Dior có ba mặt dây chuyền ngọc lục bảo thu nhỏ tô điểm đẹp mắt trên cổ.

Bông tai pha lê lồng vào nhau của Gucci

Đôi hoa tai Gucci tuyên bố này có các tinh thể CZ vừa tỏa sáng như kim cương vừa cho kiểu dáng giống hệt ngọc lục bảo. Với chữ lồng “G” đặc trưng được đặt ở trung tâm của mỗi viên pha lê ngọc lục bảo, bạn sẽ đeo viên đá quý theo phong cách táo bạo nhất.

Vòng tháng sinh của John Hardy

Vòng tay tông màu bạc của John Hardy có thể được điều chỉnh theo kích thước cổ tay của bạn để tạo sự thoải mái và tự hào có hàng ngọc lục bảo sang trọng tuyệt đẹp ở phía trước.

Bông tai ngọc lục bảo kiểu dáng Cuff

Đối với những người yêu thích cuff, bông tai có kiểu dáng cuff được trang trí một cách hào phóng với những viên ngọc lục bảo xung quanh mảnh vòng bít và trên toàn bộ chuỗi kết nối.

Hoa tai vòng ngọc lục bảo Mateo

Là nhà thiết kế lọt vào vòng chung kết CFDA, những chiếc vòng mini bằng vàng 14K tinh xảo của Mateo rất phù hợp cho trang phục hàng ngày và được ngành thời trang chấp thuận.

Mặt dây chuyền ngọc lục bảo Mejuri

Một thương hiệu đã cách mạng hóa đồ trang sức sang trọng với giá cả phải chăng, mặt dây chuyền ngọc lục bảo trang nhã của Mejuri vừa linh hoạt vừa có thể tùy chỉnh.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/nhung-thiet-ke-trang-suc-ngoc-luc-bao-danh-rieng-cho-thang-5-c215a1358254.html

0

Không có nhận xét nào

Advertisement

blogger
Liên hệ vấn đề bản quyền TPG168